Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Monstar lần đầu ra mắt phiên bản 5 thành viên trong sự kiện du lịch Hàn Quốc

Nhóm Monstar xuất hiện chuẩn 'soái ca' với phiên bản lần đầu tiên 5 thành viên xuất hiện cùng nhau trong chuỗi sự kiện quảng bá du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đây là hoạt động quảng bá du lịch đã diễn ra được nhiều năm và cũng lần thứ 2 tổ chức tại Việt Nam với sự đồng hành của nhóm nhạc BTS đình đám đến từ xứ Kim Chi. Là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng tại Việt Nam, Monstar trở thành khách mời đặc biệt sẽ đồng hành cùng chương trình I Seoul U được tổ chức tại Việt Nam.

Monstar lần đầu ra mắt phiên bản 5 thành viên trong sự kiện du lịch Hàn Quốc 0

Với mô hình hoạt động nhóm nhạc theo chuẩn Hàn Quốc, Monstar là sự lựa chọn chính xác khi đồng hành quảng bá về du lịch, văn hoá cũng như những trải nghiệm tại Hàn Quốc dành cho khách du lịch khắp nơi.

Thành Viên Nicky (trưởng nhóm) chia sẻ: 'Là một trong những người được đào tạo tại Hàn Quốc khi tham gia vào nhóm, Nicky cũng như những thành viên còn lại ít nhiều đã hiểu hơn về con người, đất nước Hàn Quốc. Đã từng làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại hàn Quốc do đó Nicky thêm yêu và muốn gắn bó với nền văn hoá Hàn Quốc đa dạng này'.

Monstar lần đầu ra mắt phiên bản 5 thành viên trong sự kiện du lịch Hàn Quốc 1

Là một trong những nhóm nhạc trẻ được yêu thích với những ca khúc vui nhộn chiếm được tình cảm của khán giả. Monstar thường xuyên có những chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc cũng như kết hợp khám phá đất nước này. Chính các thành viên của nhóm cũng chia sẻ nhóm có những hoạt động hay phong cách âm nhạc đều bị ảnh hưởng từ nền giải trí Hàn.

Trong sự kiện đồng hành cùng chương trình, đây cũng là dịp nhóm Monstar công bố thành viên thứ 5 của nhóm. Trước đó, sự thay đổi thành viên của nhóm chỉ từ 3 người lên 4 người đã gây sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, Nhóm Monstar cũng từng tiết lộ con số 4 chưa phải con số hoàn hảo của nhóm và thành viên thứ 5 sau khi được đào tạo đến lúc phù hợp nhất sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản 5 thành viên.

Monstar lần đầu ra mắt phiên bản 5 thành viên trong sự kiện du lịch Hàn Quốc 2

Zino – thành viên mới nhất của nhóm khá hồi hộp trong sự kiện I Seoul U lần này. Đây là lần đầu tiên Zino ra mắt khán giả với lượng khán giả khổng lồ tại chương trình. Zino cũng tiết lộ sau khi tham gia chương trình, anh sẽ cùng các thành viên trong nhóm sẽ tìm cho mình cơ hội trải nghiệm thật sự tại Seoul vào thời gian tới.

Thành viên Nicky hào hứng tiếp tục chia sẻ: 'Nhận được lời mời tham gia từ BTC là Thành phố Seoul, nhóm rất vinh dự vì có thể cùng BTS quảng bá du lịch Seoul cho các bạn ở Việt Nam và cũng có một chút hồi hộp lo lắng vì đây là lần đầu tiên nhóm hoạt động với đội hình 5 thành viên. Chắc chắn nhóm sẽ có những món quà bí mật dành tặng cho các bạn hôm đó đấy'.

Góp ý cho Tiin
Tag:

# Monstar |