Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mưu tính thế này thì Old Town Road có lẽ sắp phải rời vị trí ngôi vương để nhường cho Bad Guy của Billie Eilish mất rồi!

Có khả năng nào cho chuyện sẽ 'hạ bệ' được Old Town Road của Lil Nas X khỏi vị trí đầu bảng Billboard?

Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc Old Town Road của bộ đôi Lil Nas XBilly Ray Cyrus đã có 19 tuần trụ vững vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100, phá vỡ kỉ lục 16 tuần trước đó của DespacitoOne Sweet Day. Nhiều người đều tò mò muốn biết đối thủ sẽ 'hạ bệ' Old Town Road là ai. Và khả năng cao đó chính là Bad Guy của Billie Eilish!

Vị trí ngôi vương của Old Town Road đang bị lung lay.

Vị trí ngôi vương của Old Town Road đang bị lung lay.

Ekip Bad Guy đang mưu tính cho việc 'hạ bệ' Old Town Road.

Ekip Bad Guy đang mưu tính cho việc 'hạ bệ' Old Town Road.

Theo nguồn tin nội bộ nhận được, hiện tại phía hãng đĩa đã có mưu tính và đang tích cực đưa Bad Guy của Billie Eilish lên vị trí đầu bảng Billboad và thẳng tay 'hạ bệ' Old Town Road sau 19 tuần chễm chệ ở ngôi vị đó. Được biết, Bad Guy hiện đang nắm chắc hơn 70% sẽ thực hiện được điều đó trong bảng xếp hạng tuần tới đây.

Top 5 trên BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Theo thứ hạng trên Billboard Hot 100 hiện tại thì Bad Guy cũng không kém cạnh Old Town Road là mấy. Bản hit này của Billie Eilish đã 'lâm le' vị trí này từ nhiều tuần nay. Dù mỗi tuần bảng xếp hạng sẽ thay đổi rất nhiều thế nhưng có hai vị trí bất di bất dịch mấy tuần qua đó là 'quán quân' Old Town Road và 'á quân' Bad Guy!

Bad Guy - Billie Eilish

Liệu Bad Guy có đạt được mục đích như những gì đã mưu tính? Hay Old Town Road của Lil Nas X sẽ tiếp tục lập kỉ lục mới với 20 tuần liền ở vị trí No.1 trên Billboard?

Giúp Tiin sửa lỗi