Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phá tan tin đồn mâu thuẫn, thành viên TWICE bất ngờ công khai ủng hộ Somi

Không như đồn đoán bấy lâu nay, mối quan hệ giữa Somi và Chaeyoung có vẻ như vẫn rất tốt.

Ngày 14/6, Somi đánh dấu màn ra mắt hoành tráng cùng MV đầu tay BIRTHDAY. Với bàn tay tạo hit của bộ sậu Teddy, R.Tee, Bekuh Boom, BIRTHDAY đã đạt thứ hạng tốt trên các bảng xếp hạng nhạc số, đồng thời nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Không hề quá đáng khi gọi Somi là một trong những tân binh đáng gờm nhất trong năm 2019. 

BIRTHDAY - Somi

Mất 3 năm 'mài đũng quần' nơi phòng tập mới có thể được ra mắt, không ít bạn bè, đồng nghiệp trong giới đã gửi lời chúc mừng đến nữ thần tượng mang hai dòng máu Hàn - Nga, trong đó có đàn chị Black Pink, cựu thành viên I.O.I như Chungha, Doyeon (Weki Meki), Kim So Hye, Nayoung, nữ diễn viên Kim Saeron... Toàn bộ những cái tên trên đều có tiếng tăm đình đám, nhưng không gây bất ngờ bằng Chaeyoung (TWICE). 

Trước đây, Chaeyoung và Somi từng có một khoảng thời gian dài thực tập cùng nhau. Cả hai tham gia show sống còn Sixteen và cùng bước vào vòng cuối cùng. Somi bị loại, còn Chaeyoung thuận lợi debut với TWICE và ngày một nổi tiếng. Từng thực tập chung nhưng lại có ngày một người thành tiền bối, một người vật lộn mãi với các cơ hội debut, nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến tình bạn của Somi và Chaeyoung. 

Somi và Chaeyoung.  

Somi và Chaeyoung. 

Tuy nhiên, tình bạn này có dấu hiệu rạn nứt khi Somi tuyên bố rời khỏi JYP. Từ đó, người hâm mộ ít được thấy những khoảnh khắc tương tác giữa hai cô gái xinh đẹp này hơn hẳn. Thời điểm TWICE comeback với Yes or Yes, hành động có phần nghiêng về Jennie của Somi đã gây nên tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng từ lúc Somi rời khỏi công ty cũ, mối quan hệ của TWICE nói chung và Chaeyoung nói riêng với Somi đã thật sự chấm dứt.

Phá tan tin đồn mâu thuẫn, thành viên TWICE bất ngờ công khai ủng hộ Somi 1

Chính một bộ phận người hâm mộ cũng đinh ninh chắc nịch với ý kiến này. Nhưng khi Somi được debut sau nhiều năm vất vả, Chaeyoung đã chia sẻ một story trên Instagram chung của TWICE, trong đó, cô nàng đang 'quẩy' nhiệt tình trên nền nhạc của bài hát BIRTHDAY vừa được Somi phát hành. Dù không tag thẳng Somi hay dành những lời hoa mỹ cho cô bạn thân, nhưng hành động của Chaeyoung rõ ràng đã phá tan những tin đồn mâu thuẫn trước đó.

Chaeyoung 'quẩy' nhạc của Somi

Có lẽ vì thuộc hai công ty đối đầu nên Somi đã không thể trực tiếp gửi lời cảm ơn đến Chaeyoung. Dù vậy, các fan vẫn tin rằng mối quan hệ giữa cả hai vẫn rất tốt. 

Trong một diễn biến khác, Somi cũng lần đầu tiên lên tiếng đính chính những nghi ngờ xoay quanh sự chia tay giữa cô và JYP vào năm ngoái. Trước câu hỏi liệu có bất hòa hay mâu thuẫn với công ty cũ hay không, Somi cho biết: 'Cả hai bên đã thảo luận và bàn bạc rất nhiều. Không có sự bất hòa nào ở đây, công ty vẫn chúc mừng tôi khi tôi ra đi', dẹp tan tất cả những tin đồn trước đây.

Góp ý cho Tiin