Hot  

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 10 năm, lần đầu Lương Bích Hữu mặc đồ sexy lên sân khấu

Lương Bích Hữu chọn đồ phù hợp với thị hiếu với khán giả mỗi nơi cô đến diễn.

'Chuyên trị' những bộ trang phục dễ thương, công chúa khi lên sân khấu nên hình ảnh sexy của Lương Bích Hữu khi đi hát rất hiếm.

Lương Bích Hữu chia sẻ, trước chuyến đi đồ diễn được cô chuẩn bị rất chu đáo. Khán giả tại mỗi nơi có gu thưởng thức khác nhau nên cô đều cố gắng chiều lòng họ. Đơn cử như việc khán giả ở Mỹ họ thích ca sĩ mặc đồ sexy hơn, còn khán giả Canada thì hiền hơn nên họ thích ca sĩ kín đáo hơn chút.

Trong show diễn mới đây ở nước ngoài, lần đầu tiên nữ ca sĩ diện đồ nóng bỏng khiến nhiều người bất ngờ.

 

Lương Bích Hữu chọn đồ siêu ngắn và bra top khi biểu diễn tại Mỹ. Dù khoác thêm áo vest nhưng nữ ca sĩ vẫn rất sexy.

Là người đắt show tại thị trường hải ngoại nên khán giả ít khi thấy Lương Bích Hữu trên các sân khấu ca nhạc ở Việt Nam. Nhưng đổi lại, khán giả tại nhiều tiểu bang khác nhau ở Mỹ và Canada lại có cơ hội thường xuyên gặp cô. Cô gái Trung Hoa hiện đang rất bận rộn với nhiều show diễn khác nhau phục vụ bà con và kiều bào hải ngoại. Vì được các bầu show và khán giả yêu quý nên cô dường như luôn kín mít với lịch hoạt động của mình.

Nữ ca sĩ tâm sự: 'Trong thời gian đi lưu diễn việc thiếu ngủ xảy ra như cơm bữa. Có những show diễn ra vào tối thứ 6 ở bang Seatle vừa kết thúc lúc 2h khuya lập tức phải kéo vali ra sân bay để bang sang bang Virginia diễn vào buổi tối. Một số show diễn vào tối thứ 7 ở Mỹ kết thúc là lại cập rập thu xếp hành lý để bay sang Canada. Do thời tiết nhiệt độ ở mỗi bang mỗi nước khác nhau, gặp thiếu ngủ, thường xuyên phải bay nhiều nên rất dễ bị cảm'.

 

Tuy việc chạy show khá vất vả nhưng bù lại, Lương Bích Hữu luôn cảm thấy hạnh phúc và an lòng khi được khán giả hải ngoại cổ vũ hết mình. Nữ ca sĩ cho biết mỗi show cô thường hát live cùng với ban nhạc từ 10-15 ca khúc với nhiều thể loại khác nhau. Vì có khả năng hát được cả 3 thứ tiếng: Anh, Hoa, Việt nên có rất nhiều khán giả ủng hộ và yêu cầu các ca khúc hit cũ.

Sau mỗi giờ diễn, Lương Bích Hữu cũng tranh thủ ở lại bán các sản phẩm âm nhạc của mình và dành toàn bộ số tiền đó để làm từ thiện cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Nhi Đồng. Nữ ca sĩ cho hay, có không ít khán giả đồng ý mua các CD của cô với số lượng lớn, nhiều người ủng hộ tiền làm từ thiện mà không lấy đĩa...

'Đi diễn thường xuyên nhưng may mắn ở bang nào cũng được các anh chị bầu show, ca sĩ và khán giả bang đó giúp đỡ nhiệt tình là niềm hạnh phúc với bất kỳ ca sĩ nào. Những lúc chạy show khó khăn là điều không thể tránh khỏi nhưng nhờ sự giúp sức đó khiến mình cảm thấy an lòng hơn. Có lẽ lời cảm ơn thôi là không đủ' - cô chia sẻ thêm.

Một số hình ảnh của Lương Bích Hữu:

 

 

 

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi