Hot  

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taeyeon đối đầu trực diện với Sunmi, quyết tâm trả mối thù xưa cho SNSD!

Wonder Girls

Năm 2015, SNSD và Party từng 'thua đậm' trước I Feel You của Wonder Girls. Liệu 4 năm sau, Taeyeon có trả được mối thù năm xưa cho SNSD?

Đã nhiều năm trôi qua kể từ ngày người hâm mộ Kpop được chứng kiến màn đối đầu giữa hai nhóm nhạc nữ huyền thoại của Kpop là SNSD và Wonder Girls. Mới 4 năm trước còn đứng trên sân khấu tranh cúp cho Lion Heart hay I Feel You, nay cả hai nhóm nhạc nổi tiếng này đều không còn giữ được đội hình cũ của ngày ấy nữa.

Taeyeon đối đầu trực diện với Sunmi, quyết tâm trả mối thù xưa cho SNSD! 0

Taeyeon đối đầu trực diện với Sunmi, quyết tâm trả mối thù xưa cho SNSD! 1

Nhưng không biết có phải trùng hợp hay không mà cả Sunmi và Taeyeon đều lựa chọn tháng 3 làm thời điểm cho sự trở lại hoành tráng của mình. Đây là lần đầu tiên, người hâm mộ Kpop nhìn thấy hai nữ ngôi sao quyền lực nhất đến từ 2 nhóm nhạc nữ quyền lực nhất một thời đối đầu trực diện thế này!

Taeyeon khởi đầu sự nghiệp solo của mình sớm hơn Sunmi từ rất lâu trước đó với hai bản hit If Can You Hear Me (năm 2008). Phải đến năm 2013, Sunmi mới quay trở lại showbiz bằng màn debut solo không thể thành công hơn với 24 Hours. Từ đó đến nay, cả hai nữ ca sĩ đều phát hành nhiều sản phẩm chất lượng và ghi tên mình vào danh sách những thần tượng solo thuộc hàng top của Kpop.

I - bài hát debut solo của Taeyeon

24 Hours - bài hát debut solo của Sunmi 

Trong những năm gần đây, một bộ phận netizen Hàn cho rằng Taeyeon đã 'đuối sức' đi trên đường đua nhạc số, trong khi Sunmi vẫn liên tục thống trị các bảng xếp hạng trong mỗi lần trở lại. Dù vậy, xét về sự ủng hộ của fandom, Sunmi chắc chắn chỉ có thể 'xách dép' cho Taeyeon. Bên tám lạng bên nửa cân là thế nên người hâm mộ vô cùng mong đợi xem ai sẽ là 'nữ hoàng chiến thắng' trên đường đua âm nhạc tháng 3 tới đây. 

Sunmi sẽ phát hành bài hát mới vào ngày 4/3

Sunmi sẽ phát hành bài hát mới vào ngày 4/3

Taeyeon có khả năng trở lại vào nửa đầu tháng 3 

Taeyeon có khả năng trở lại vào nửa đầu tháng 3 

 

Teaser cho bài hát mới của Sunmi  

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Wonder Girls tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi