Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau một năm vắng bóng, Hoàng Tôn trở lại với đường đua Vpop, gọi hàng loạt tên các cô gái

Hoàng Tôn

Hoàng Tôn vừa tung teaser MV ca khúc What’s your name? được nam ca sĩ sáng tác từ 4 năm trước.

Hoạt động sôi nổi một thời gian, Hoàng Tôn dường như rơi vào vùng trũng của chính bản thân mình và trở nên im ắng hơn. Sợ cảm giác lặp lại, Hoàng Tôn bộc bạch anh cần lùi lại để đi xa hơn.

Việc lặng lẽ quan sát, đúc kết kinh nghiệm lấy mất của Hoàng Tôn hơn 3 năm - một quãng thời gian đủ dài để bị lãng quên. Nhưng với Hoàng Tôn, đó là những năm tháng đáng giá để tìm lối đi và được làm âm nhạc theo cách riêng, không nhạt nhoà, hoà lẫn vào số đông.

Hoàng Tôn cho biết lần trở lại này không chỉ đánh dấu việc quay lại 'đường đua' Vpop mà còn thể hiện sự trưởng thành và những biến chuyển trong màu sắc âm nhạc mà anh theo đuổi.

Teaser What's your name? 

'Tôn cảm thấy việc là chính mình quan trọng hơn việc có một ngoại hình đẹp. Tôn đã ngồi trong studio rất nhiều, và có khoảng 20 cái demo rồi. Hy vọng có thể biến chúng trở thành một album để chiêu đãi mọi người trong năm nay' - Nam ca sĩ thổ lộ.

Sau một năm vắng bóng, Hoàng Tôn trở lại với đường đua Vpop, gọi hàng loạt tên các cô gái 0

What's your name? là sáng tác từ 4 năm trước của Hoàng Tôn, với giai điệu bắt tai và mang đậm phong cách US-UK. Hoàng Tôn đã làm đi làm lại rất nhiều lần về phần beat nên vẫn dời cho đến thời điểm hiện tại.

Sau một năm vắng bóng, Hoàng Tôn trở lại với đường đua Vpop, gọi hàng loạt tên các cô gái 1

Tuy chỉ mới tung teaser ngắn nhưng giai điệu mới lạ và bắt tai của MV What's your name chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng trong đường đua Vpop tháng 6. MV sẽ ra mắt chính thức vào ngày 1/6/2019 trên kênh youtube của Hoàng Tôn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Tôn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi