Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sone có tin vui: Tiffany (SNSD) thắng giải 'Màn solo đột phá' tại iHeart Radio Awards 2019

Chiến thắng đầu tiên dành cho Tiffany Young nhà ta ở hạng mục....

Tiffany Young - một mảnh của nhóm nhạc nữ đỉnh cao Girl's Generation của Kpop mới đây đã được đề cử vào hạng mục Nghệ sĩ solo đột phá nhất tại iHeart Radio Awards 2019 cùng những ngôi sao hàng đầu khác của Hollywood như Ally Brooke, Dinah Jane, Lauren Jauregui và Normani.

Ngay lúc cô nàng này xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ thì hạng mục này cũng đã công bố người thắng giải, có vẻ như chỉ mới lên thảm đỏ thôi nhưng Tiffany đã có giải cầm tay mang về rồi đây!

Sone có tin vui: Tiffany (SNSD) thắng giải 'Màn solo đột phá' tại iHeart Radio Awards 2019 0

Sự xuất hiện của Tiffany Young trên thảm đỏ sự kiện.

Sone có tin vui: Tiffany (SNSD) thắng giải 'Màn solo đột phá' tại iHeart Radio Awards 2019 1

Người chiến thắng được công bố ngay khi Tiffany có mặt trên thảm đỏ

Sone có tin vui: Tiffany (SNSD) thắng giải 'Màn solo đột phá' tại iHeart Radio Awards 2019 2

Ở hạng mục Nghệ sĩ solo đột phá, Tiffany Young đã phải đối đầu với các đối thủ khác bằng hình thức bình chọn của người hâm mộ. Còn 1 tiếng nữa mới vào lễ trao giải chính thức nhưng nhà đài đã quyết định công bố luôn người chiến thắng ở hạng mục này, và hiển nhiên Tiffany Young chưa gì đã có cúp trong tay.

Đây có lẽ là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp solo của Tiffany khi lần đầu tiên vượt mặt được rất nhiều sao Hollywood để giành lấy vinh quang như vậy, trong đó, những đối thủ của cô trong bảng đề cử cũng khá máu mặt khi đều là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ lớn nhất Hollywood - nhóm Fifth Harmony. Chiến thắng này còn là một niềm tự hào nho nhỏ cho nền âm nhạc Á châu đây!

Lắng nghe lại Over My Skin của Tiffany Young.

Ngay khi đoạt được giải thưởng, Tiffany Young đã không thể kìm lại được niềm vui sướng mà khoe ngay cúp lên trên tài khoản Twitter của mình. Cô tỏ vẻ phấn khích và cảm ơn đến người hâm mộ: 'Cảm ơn rất rất nhiều, điều này thật sự tôi không tưởng tượng được là sự thật. Yêu các bạn rất nhiều'. Làm sao mà không bất ngờ cho được kia chứ, phải không nào?

Nghệ sĩ thắng iHeart Radio Music Awards - Tiffany Young.

Xin chúc mừng Tiffany Young với thành tích này. Hãy xem như đây là mật ngọt cho những khó khăn của cô khi bước ra con đường solo, tận hưởng và lấy nó làm động lực để phát triển mạnh mẽ hơn sau này nhé Tiffany ơi! Các Sone sẽ luôn dõi theo cô dù ra sao mà.

Giúp Tiin sửa lỗi