Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift nhận xét gì về ca khúc mới của cô bạn thân Selena Gomez?

Khi bạn thân comeback, Taylor Swift đã thể hiện sự ủng hộ với Selena Gomez bằng cách này.

Selena Gomez vừa trở lại làng nhạc với bản ballad đầy tâm trạng Lose You To Love Me. Ca khúc ấp ủ bấy lâu của nữ ca sĩ nói về những sự kiện quan trọng xảy ra với Selena trong thời gian qua. Đáng chú ý là mối tính với Justin Bieber hồi cuối năm 2017-đầu năm 2018 khi cả hai quay lại yêu nhau trong vài tháng ngắn ngủi. 

Lose You To Love Me - Selena Gomez 

Trở lại làng nhạc, Selena Gomez được đông đảo người hâm mộ đó nhận. Đã 4 năm rồi kể từ album Revival, nữ ca sĩ mới rục rịch cho một album tiếp theo. Ngược lại, cô nàng nhận không ít gạch đá vì bị cho là ‘ăn mày quá khứ' chuyện tình cũ của Justin Bieber. Lose Me To Love Yo cũng bị so sánh là nan ná màu sắc của The Heat Wants What It Wants - một nhạc phẩm mà Selena phát hành năm 2014 với phong cách bi lụy tương tự.

Taylor Swift nhận xét gì về ca khúc mới của cô bạn thân Selena Gomez? 0 

Taylor Swift khen ngợi ca khúc mới của Selena Gomez để bênh vực bản thân trước dư luận. 

Taylor Swift khen ngợi ca khúc mới của Selena Gomez để bênh vực bản thân trước dư luận.

Để thể hiện sự ủng hộ đối với Selena Gomez, Taylor Swift đã lên tiếng. Nữ ca sĩ Lover chia sẻ trên Instagram hình ảnh bìa đĩa đơn Lose You To Love Me kèm lời đề tựa: ‘Ca khúc này thể hiện hoàn hảo sự chữa lành và chắc chắn là ca khúc tôi yêu thích nhất của cô ấy' Taylor Swift còn khẳng định Lose You To Love Me là một ‘Chiến thắng' của Selena Gomez và không quên nhắn nhủ lời yêu thương đối với cô bạn thân. 

Đồng thời với chia sẻ nói trên, Taylor Swift còn đứng ra để bảo vệ Selena Gomez khi cô bạn phải hứng chịu hàng loạt chỉ trích từ antifan. Taylor Swift đúng là một người bạn tốt mà nghệ sĩ nào cũng cần phải có trong showbiz. 

Taylor chính là người bạn tốt mà ai cũng cần phải có trong đời! 

Taylor chính là người bạn tốt mà ai cũng cần phải có trong đời!

Sự kiện comeback làng nhạc lần này của Selena Gomez vẫn đang là đề tài bàn tán của dư luận. Ngoài Lose You To Love Me, nữ ca sĩ còn ra mắt MV thứ 2 Look At Her Now với phong cách mạnh mẽ, cá tính. Look At Her Now được sáng tác bởi nữ ca sĩ-công sự quen thuộc Julia Michael.  

Góp ý cho Tiin