Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift và mẹ khóc khi lần đầu tiên nghe ‘Lose You To Love Me’ của Selena Gomez

Justin Bieber

Ca khúc mới của Selena Gomez đã lay động trái tim nhiều người yêu nhạc, trong đó có cả Taylor Swift và mẹ của cô.

Taylor Swift và Selena Gomez là đôi bạn thân hiếm có của showbiz, trải qua nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, hai cô nàng vẫn giữ được tình bạn thân thiết. Vừa qua, Selena Gomez đã ra mắt ca khúc Lose You To Love Me nói về chuyện tình ồn ào của mình và Justin Bieber.

Taylor Swift và mẹ khóc khi lần đầu tiên nghe ‘Lose You To Love Me’ của Selena Gomez 0 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa
Taylor - Selena là đôi bạn thân hiếm có khó tìm trong showbiz.

Khi xuất hiện trong chương trình New Music with Zane Lowe trên sóng radio, Selena Gomez đã chia sẻ về trải nghiệm mở ca khúc Lose You To Love Me cho Taylor Swift nghe lần đầu tiên. ‘Tôi mở bài hát lên cho Taylor Swift và bố mẹ cô ấy nghe. Taylor và mẹ đã khóc. Điều đầu tiên họ nói với tôi là họ rất hạnh phúc vì tôi đã trở lại' - nữ ca sĩ cho biết.

Taylor Swift và mẹ đã khóc vì xúc động khi nghe ca khúc Lose You To Love Me của Selena Gomez. 

Taylor Swift và mẹ đã khóc vì xúc động khi nghe ca khúc Lose You To Love Me của Selena Gomez.

Selena Gomez còn xúc động chia sẻ thêm: ‘Taylor rất tuyệt vời. Cô ấy bực bội khi tôi bực bội, buồn bã khi tôi buồn bã, hơn tất cả mọi thứ, bạn của tôi luôn ở bên cạnh tôi. Khi những người bạn thấy tôi đang đau khổ, họ chưa bao giờ ngừng yêu tôi.'

Bên cạnh đó, Selena cũng tiết lộ một số thông tin về album sắp tới. Theo đó, 2 ca khúc Lose You To Love Me Look At Her Now mà Selena Gomez vừa phát hành sẽ tạo nên một tracklist hoàn hảo khi được đứng cùng các bài hát khác trong album. Nữ ca sĩ sẽ kể câu chuyện về cuộc đời mình thông qua các ca khúc ghi lại cảm xúc của cô trước những dấu mốc vừa qua. ‘Tôi sẽ giữ những điều tốt đẹp nhất đến cuối cùng' - Selena cho hay. 

Album mới sẽ là một nhạc phẩm 'rất cá nhân' của Selena Gomez. 

Album mới sẽ là một nhạc phẩm 'rất cá nhân' của Selena Gomez.

Có thể nói, thời gian qua là một hành trình đáng nhớ với Selena Gomez khi cô phải vượt qua đổ vỡ tình cảm, biến cố sức khỏe cũng như áp lực về sự nổi tiếng trên mạng xã hội. Hiện tại, cô nàng chưa tiết lộ ngày chính thức ra mắt album mới. Trong lúc đó, hãy tạm thưởng thức Look At Her Now và Lose You To Love Me nhé! 

Lose You To Love Me - Selena Gomez

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi