Hot  

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

TWICE phải chịu cảnh 'đóng hộp', đàn em ITZY lại được đầu tư bay hẳn sang Mỹ để quay MV

Liệu có sự phân biệt đối xử nào ở đây?

Mới đây, trên mạng xã hội đã rầm rộ tin nhóm nhạc tân binh hot nhất nửa đầu năm 2019 - ITZY - đã được êkip JYP hộ tống sang Mỹ để quay MV mới. Được biết, đây sẽ là lần comeback quan trọng cho ITZY trong năm nay.

Nếu nhóm thành công, tên tuổi sẽ càng lên cao, có nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa trong tương lai. Còn nếu thất bại, ITZY sẽ vấp phải sự nghi ngờ của netizen Hàn về 'cái bóng' quá lớn của Dalla Dalla ngay. 

TWICE phải chịu cảnh 'đóng hộp', đàn em ITZY lại được đầu tư bay hẳn sang Mỹ để quay MV 0

Không chỉ riêng địa điểm, outfit mà cả một phần vũ đạo của ITZY trong bài hát comeback sắp tới cũng bị hé lộ. Điều này đã khiến các fan của nhóm tức giận. Tuy nhiên, vì tài khoản Twitter chia sẻ những hình ảnh, clip quay lại vũ đạo của ITZY trên chỉ đơn giản là một netizen bình thường, không phải nhân viên của JYP nên ngoài tức giận và yêu cầu người này gỡ clip, các fan cũng không thể làm gì hơn.

ITZY đang trong quá trình quay MV mới.  

ITZY đang trong quá trình quay MV mới. 

Một phần vũ đạo mới của ITZY được hé lộ

Kể từ khi debut với Dalla Dalla vào hồi đầu năm nay, ITZY đã nhanh chóng ghi tên mình vào hàng ngũ nhóm nữ hàng đầu của thế hệ thứ 4. Sau khi hoàn tất quảng bá cho ca khúc ra mắt Dalla Dalla, ITZY gần như 'lặn mất tăm' khỏi mọi hoạt động âm nhạc, tham gia sự kiện. Vì vậy mà không quá khó hiểu khi lần comeback sắp tới của các cô gái lại được chú ý, quan tâm đến thế. 

Bên cạnh sự háo hức dành cho màn comeback đầu tiên của ITZY, nhiều netizen cũng bày tỏ thái độ không hài lòng trong cách phân biệt đối xử của JYP. Cách đây hơn 1 tháng, khi trở lại với Fancy, TWICE lại không được đầu tư như nhóm nhạc đàn em.

Fancy của TWICE thậm chí chỉ là một MV 'đóng hộp', quay hoàn toàn trong studio, chỉ có vũ đạo chứ không có nội dung, càng đừng nói là được bay sang Mỹ để quay MV như ITZY.

MV Fancy - TWICE

Cách đây không lâu, các fan của TWICE cũng từng lên tiếng bày tỏ sự tức giận khi poster cho ca khúc chủ đề Fancy và album Fancy You của nhóm không được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng như nhiều nhóm nhạc cùng công ty khác. Hiệu ứng sử dụng trong poster thậm chí còn sơ sài ở cả phông nền, trang phục, kiểu tóc và kiểu trang điểm cho các cô gái. 

Mức độ đầu tư dành cho hai nhóm nữ thể hiện ngay từ ảnh teaser.  

Mức độ đầu tư dành cho hai nhóm nữ thể hiện ngay từ ảnh teaser. 

Vẫn biết JYP hiện tại đã chia thành nhiều phân khu, mỗi phân khu phụ trách một (hoặc vài) nhóm nhạc nên sẽ có sự chênh lệch trong cách đầu tư, thế nhưng, sự chênh lệch quá mức rõ ràng này vẫn khiến các fan không khỏi xót xa thay cho TWICE - nhóm nữ đang kiếm nhiều tiền nhất cho công ty nhưng lại ít được quan tâm nhất. 

Giúp Tiin sửa lỗi