Tiin.vn trên Facebook

Vừa quay trở lại phòng thu, Ariana Grande hé lộ kế hoạch đi tour

Trái ngược với tuyên bố ngừng hoạt động âm nhạc vô thời hạn, Ariana Grande đã 'rục rịch' quay lại phòng thu.

Giữa những khủng hoảng tâm lý vừa qua, Ariana Grande và ekip tuyên bố ngừng hoạt động âm nhạc một thời gian cho đến khi tinh thần ổn định trở lại. Vậy nhưng đúng với dự đoán của nhiều người hâm mộ, nữ ca sĩ quyết định quay lại showbiz sớm hơn lời tuyên bố.

Ariana Grande sắp trở lại với làng nhạc?

Ariana Grande sắp trở lại với làng nhạc?

Ariana Grande vừa đăng tải một bức hình trên Instagram ghi lại khung cảnh của một studio. Nữ ca sĩ không ghi thêm đề tựa nào nhưng fans cũng đoán già đoán non được Ariana đang thu âm. Cùng với đó, chủ nhân ca khúc God Is A Woman còn chia sẻ trên Twitter: ‘Âm nhạc là liều thuốc tốt nhất.' Còn nghi ngờ gì nữa, Ariana Grande sắp tung ra ‘hàng nóng' rồi đấy. 

Theo một nguồn tin, nữ ca sĩ đang làm việc với nhà sản xuất Tommy Brown - người ‘nhào nặn' nhiều ca khúc trong album Sweetener vừa phát hành của Ariana. Thêm vào đó, Ariana Grande còn ‘bắt tay' cùng nhạc sĩ - ca sĩ Victoria Monet. 

Vừa quay trở lại phòng thu, Ariana Grande hé lộ kế hoạch đi tour 1

Ariana Grande 'ẩn ý' về kế hoạch âm nhạc sắp tới.

Ariana Grande 'ẩn ý' về kế hoạch âm nhạc sắp tới.

Không chỉ trở lại phòng thu, Ariana Grande đang lên kế hoạch đi tour. Một tài khoản Instagram dự đoán nữ ca sĩ sẽ đi tour để quảng bá cùng lúc cho album Sweetener và album thứ 5. Ngạc nhiên thay, chính chủ liền vào xác nhận thông tin này. Ariana Grande để lại bình luận dưới tấm hình: ‘Tôi đưa cho Scooter (quản lý) xem và anh ấy bảo thầy bói nào mà dự đoán được hết hướng đi của em thế.' Như vậy, Ariana đã lên tiếng về việc đi tour trong thời gian tới. Theo đó, tour diễn này sẽ bao gồm các nhạc phẩm trích từ Sweetener và album thứ 5 của cô nàng. 

Vừa quay trở lại phòng thu, Ariana Grande hé lộ kế hoạch đi tour 3

Nữ ca sĩ xác nhận kế hoạch đi tour quảng bá trong tương lai gần.

Nữ ca sĩ xác nhận kế hoạch đi tour quảng bá trong tương lai gần.

Ariana Grande phát hành album Sweetener vào ngày 17/8 vừa qua và giành vị trí No.1 Billboard trong tuần đầu. Sự nghiệp đang thuận lợi thì nữ ca sĩ hay tin bạn trai cũ Mac Miller qua đời. Trước cú sốc này, Ariana Grande đã cho dừng mọi hoạt động âm nhạc kể từ tháng 9. 

Góp ý cho Tiin