Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa thông báo trở lại, Black Pink đã 'cứu' YG một bàn thua trông thấy

Sau Big Bang, Black Pink chắc chắn là con 'át chủ bài' quyền lực nhất mà YG đang nắm giữ.

Sáng ngày 18/3, truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin Black Pink sẽ trở lại vào cuối tháng 3 tới đây. Theo nguồn tin cho biết, các cô gái sẽ từ world tour trở về Hàn để ghi hình cho MV vào tuần này và sau đó nhanh chóng tung bài hát mới vào cuối tháng. 

Vừa thông báo trở lại, Black Pink đã 'cứu' YG một bàn thua trông thấy 0

Cả Black Pink và Rosé đều sẽ có 'phần' trong lịch comeback năm nay

Cả Black Pink và Rosé đều sẽ có 'phần' trong lịch comeback năm nay

Bên cạnh đó, kế hoạch debut solo cho Rosé cũng sẽ được hoàn thành gấp rút. Dự kiến khi world tour của nhóm kết thúc, Rosé sẽ ngay lập tức ra mắt với bài hát riêng đầu tay, sau đó tiếp tục sẽ tới Lisa, Jisoo (tuy nhiên chưa xác định được thời điểm cụ thể). 

Sau khi YG xác nhận thông tin Black Pink sẽ comeback vào cuối tháng, cổ phiếu của công ty này đã tăng trở lại. Dù chỉ tăng nhẹ từ 35.150 won lên 36.550 won (2,38%), song đây vẫn là một tin đáng mừng đối với công ty này. Xuyên suốt những ngày vừa qua, cổ phiếu của YG liên tục rớt xuống chạm đáy vì ảnh hưởng của scandal từ Seungri và việc các nhà đầu tư lớn cân nhắc rút vốn.

Cổ phiếu của YG tăng vọt chỉ sau 2 tiếng mở cửa sàn

Cổ phiếu của YG tăng vọt chỉ sau 2 tiếng mở cửa sàn

Có thể nói, Black Pink đã cứu YG khỏi một bàn thua trông thấy. Dự kiến cổ phiếu của công ty sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong ngày hôm nay và (có thể) sẽ chạm đỉnh khi Black Pink chính thức trở lại. Vào năm ngoái, Black Pink và siêu hit Ddu-du Ddu-du cũng từng đưa cổ phiếu của YG chạm nóc cao nhất trong năm.  

Nhiều người cho rằng comeback ở thời điểm này là quyết định vô cùng mạo hiểm đối với riêng Black Pink, dù cổ phiếu công ty đã tăng. Hiện tại, phản ứng của dư luận từ bê bối của Seungri vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống, kéo theo đó là sự tẩy chay đối với các nghệ sĩ trực thuộc YG. Nếu như bài hát mới không nhận được sự hưởng ứng của công chúng Hàn, danh tiếng của Black Pink sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. 

Comeback vào lúc này thì ổn với YG đó, nhưng liệu có thật sự tốt cho Black Pink?

Comeback vào lúc này thì ổn với YG đó, nhưng liệu có thật sự tốt cho Black Pink?

Mặt khác, vẫn chưa rõ liệu Black Pink có được quảng bá sản phẩm mới hay không khi qua vụ việc của Seungri vừa rồi, YG đã 'gây thù chuốc oán' với tất cả những nhà đài lớn nhất ở Hàn Quốc, trừ Mnet. 

Bù lại, sau khi phát hành sản phẩm mới, các fan sẽ được thưởng thức sân khấu biểu diễn của Black Pink tại Coachella vào tháng 4 tới đây. 

Ddu-du Ddu-du - sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của Black Pink đã được ra mắt từ 9 tháng trước

Giúp Tiin sửa lỗi