Hot  

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện 'công chúa' Bích Tuyết khiến sân khấu The Voice 'nóng hừng hực'

Xinh đẹp, hát hay, 'công chúa' Bích Tuyết nhận cơn mưa lời khen từ các HLV của The Voice 2019.

Tối 28/4, tập 3 The Voice – Giọng hát Việt 2019 chính thức lên sóng. Đêm thi tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc đến từ những chiến binh tài năng, trong đó nổi trội nhất phải kể đến cô 'công chúa' Trần Lê Bích Tuyết với giọng hát truyền cảm, khiến HLV Thanh Hà buộc phải 'chiến đấu đến cùng' để mang về đội mình. 

Được biết, Trần Lê Bích Tuyết năm nay vừa tròn 20 tuổi, đến từ TP.HCM. Cô hiện đang là ca sĩ tự do, đã ra mắt được vài sản phẩm nhưng chưa thật sự gây tiếng vang như mong đợi. 

Được biết, Trần Lê Bích Tuyết năm nay vừa tròn 20 tuổi, đến từ TP.HCM. Cô hiện đang là ca sĩ tự do, đã ra mắt được vài sản phẩm nhưng chưa thật sự gây tiếng vang như mong đợi.

Mang trong mình niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc, nhưng Bích Tuyết lại không được gia đình ủng hộ theo đuổi con đường ca hát. Cô chia sẻ, phải bản lĩnh và quyết tâm lắm mới đủ dũng cảm để theo đuổi con đường mình đã chọn. Xuất hiện trên sân khấu, Bích Tuyết thể hiện ca khúc Đã bao lần. Cô diện chiếc đầm hoa nhẹ nhàng cùng mái tóc xoăn nhẹ, xinh đẹp như một nàng công chúa đang cất cao giọng hát ngọt ngào, khiến bao trái tim khán giả bên dưới như tan chảy.

Bích Tuyết sở hữu giọng hát truyền cảm, dày cảm xúc khiến các HLV chìm đắm lắng nghe. HLV Thanh Hà đã bấm chọn đầu tiên, cô vô cùng hào hứng khi nhìn thấy nàng công chúa xinh đẹp đang đứng trên sân khấu và thể hiện tất cả bản lĩnh, đam mê của mình. Sau đó, HLV Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc cũng bấm chọn. bước vào cuộc chiến tranh giành.

Xuất hiện 'công chúa' Bích Tuyết khiến sân khấu The Voice 'nóng hừng hực' 1

Kết thúc màn trình diễn, cả trường quay đều đứng lên vỗ tay. HLV Thanh Hà đã dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ đẹp ngọt ngào của Bích Tuyết. Nữ ca sĩ gạo cội chia sẻ: 'Em hát nốt trầm rất tốt, tuy nhiên em chưa bộc phá được và chị tin sẽ giúp em tỏa sáng'.

Các HLV cũng rât xúc động khi nghe Bích Tuyết chia sẻ việc gia đình không ủng hộ cô theo đuổi con đường ca hát. Thanh Hà cho rằng Hồ Hoài Anh, Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc chưa từng thi nhiều cuộc thi lớn, chỉ riêng cô đã từng đi thi và sẽ giúp cô bé thực hiện được ước mơ của mình.  

Sau cùng, Bích Tuyết chọn về đội của HLV Thanh Hà.  

Sau cùng, Bích Tuyết chọn về đội của HLV Thanh Hà. 

 Thưởng thức sân khấu tuyệt vời của Bích Tuyết tại The Voice 2019

Giúp Tiin sửa lỗi