Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ghe bẹo ghẹo ai tập 2 tiếp tục 'gây sốt' khi những khúc mắc trong chuyện tình của chàng Nhớ và Mến được giải đáp

Trong tập 2 của 'Ghe bẹo ghẹo ai', chàng 'Nhớ' Hoàng Nguyên thổ lộ với Võ Đăng Khoa: 'Nếu ông là con gái, tui sẽ cưới ông làm vợ'.

Như vậy tập 2 của web drama Ghe bẹo ghẹo ai cũng chính thức lên sóng tối ngày 20/6, sau tập 1 giới thiệu các nhân vật và mở ra không gian sông nước miền Tây với những gợi mở đầu tiên cho cặp đôi Mến và Nhớ, thì khán giả lại được đưa đến nhiều bất ngờ hơn về thời học trò của Võ Đăng Khoa và Hoàng Nguyên cũng như dự báo điềm bất lành ở cuối tập 2.

Hiện tại, sau 2 ngày ra mắt, tập phim này đã đạt hơn 2 triệu view và lọt top trending ở thứ hạng cao.

Nếu như kết tập 1, anh chàng Nhớ tìm mọi cách chạy trốn khỏi người mẹ luôn khao khát được gả vợ cho con trai, thì mở đầu tập 2, đó là cảnh thách thức vô cùng quyết liệt giữa Mến - Võ Đăng Khoa và NSƯT Kim Xuân để giành Nhớ về với mình.

Ghe bẹo ghẹo ai tập 2 tiếp tục 'gây sốt' khi những khúc mắc trong chuyện tình của chàng Nhớ và Mến được giải đáp 0

Câu chuyện dường như đã không dừng lại ở một cặp đôi Mến và Nhớ và bắt đầu đi xa hơn với những đấu tranh, bức bối của hai nhân vật chính. Cái kết của tập 2, khi mà Võ Đăng Khoa không thể hoàn thành 'chuyện vợ chồng' với Hoàng Nguyên. Nàng Mến đã rất đau lòng cho người yêu của mình, chính là Nhớ, thấy rằng cơ thể mình không phù hợp để làm một người vợ đúng nghĩa.

Nút thắt đau đớn đã khép lại tập 2, với nhiều giằng xé trong tâm trạng của nhân vật nam chính do Hoàng Nguyên đảm nhận. 

Nút thắt đau đớn đã khép lại tập 2, với nhiều giằng xé trong tâm trạng của nhân vật nam chính do Hoàng Nguyên đảm nhận.

Tuy nhiên, trước hoàn cảnh éo le ấy, Nhớ đã có một cuộc hồi tưởng về thời cắp sách tới trường vô cùng dễ thương, đồng thời bật mí lý do tại sao Nhớ và Mến quyết định sống như vợ chồng suốt 6 năm qua lênh đênh trên chiếc ghe bẹo. Ít ai ngờ rằng, ngày xưa, 'nàng Mến' Võ Đăng Khoa lại là một tay bặm trợn, mạnh mẽ và gan lì hơn cả Nhớ.

Không biết bao lần, Mến đã giải cứu cho Nhớ trong những lần bị bạn bắt nạt. Chính Hoàng Nguyên ngày ấy đã thổ lộ một cảm giác rất đặc biệt với Võ Đăng Khoa rằng: 'Nếu ông là con gái, tui sẽ cưới ông làm vợ...'. Và rồi số phận đẩy đưa, Võ Đăng Khoa đã không ngại thân mình đứng ra chịu tội thay cho Hoàng Nguyên khi lỡ đánh bạn chấn thương nặng. Rồi từ sau lần cải tạo về, chàng Nhớ quyết định sống gắn bó bền chặt với nàng Mến.

Ghe bẹo ghẹo ai tập 2 tiếp tục 'gây sốt' khi những khúc mắc trong chuyện tình của chàng Nhớ và Mến được giải đáp 2

Ghe bẹo ghẹo ai tập 2 tiếp tục 'gây sốt' khi những khúc mắc trong chuyện tình của chàng Nhớ và Mến được giải đáp 3

Chuyện tình đẹp là vậy, nhưng mãi 6 năm, Hoàng Nguyên vẫn luôn chờ đợi ngày Võ Đăng Khoa sẽ trở thành người vợ thực sự của mình. Quá chua chát và cũng lắm khao khát, Hoàng Nguyên gần như bức bối và không thể tìm được lối thoát. Tập 2 Ghe bẹo ghẹo ai đã kết thúc trong một câu hỏi không có lời giải như vậy!

Với lối diễn xuất hết sức tự nhiên, Võ Đăng Khoa một lần nữa chinh phục người xem ở sự biến hóa liên tục của mình. Khi là một nàng Mến hết sức yêu thương người đàn ông của mình, khi là một người đàn ông mạnh mẽ và sống chết để giành lấy tình yêu, khi hài hước cười cợt với đời...

Bên cạnh đó, NSUT Kim Xuân đã có sự góp mặt xuất sắc càng đẩy cảm xúc của tập 2 lên cao hơn. Và liệu với quá nhiều trắc trở như vậy, cặp đôi Võ Đăng Khoa - Hoàng Nguyên có tiếp tục ở bên nhau? Cùng chờ xem tiếp nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi