Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có lẽ nào đây chính là hậu trường tiệc cưới của Hương - Tường 'Gạo nếp gạo tẻ'?

Hình ảnh Hân Hoa hậu và út Minh ăn vận xinh đẹp trong không gian của một bữa tiệc sang trọng khiến fan 'Gạo nếp gạo tẻ' thấp thỏm vui mừng.

Gạo nếp gạo tẻ đang trong những ngày quay đoạn kết hết sức hồi hộp. Mới đây nhất, nữ diễn viên Phương Hằng thủ vai Minh trong phim lại hé lộ những cảnh quay hậu trường phim với chú thích: 'Sắp xếp chuẩn bị thôi... Ngày gì là ngày gì ai biết đâu nè!', đi kèm icon hình cô dâu chú rể.

Có lẽ nào đây chính là hậu trường tiệc cưới của Hương - Tường 'Gạo nếp gạo tẻ'? 0

Có lẽ nào đây chính là hậu trường tiệc cưới của Hương - Tường 'Gạo nếp gạo tẻ'? 1

Hình ảnh được Phương Hằng chia sẻ trên trang cá nhân.

Hình ảnh được Phương Hằng chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong ảnh, khán giả có thể thấy Minh và Hân đang ăn diện rất chỉn chu, tươm tất, chuẩn bị cho một bữa tiệc lớn trong không gian nhà hàng sang trọng. Nhìn vào những hình ảnh này, fan có thể dự đoán đây là một bữa tiệc cưới, nhưng đám cưới của anh? Chắc chắn là chỉ có người trong gia đình nhà Gạo!

Có lẽ nào đây chính là hậu trường tiệc cưới của Hương - Tường 'Gạo nếp gạo tẻ'? 3

Tất nhiên cặp đôi được khán giả mong chờ nhiều nhất chính là Hương - Tường. Đa số các bình luận của khán giả để lại trên facebook diễn viên Phương Hằng đều dự đoán điều này. Tuy nhiên, ngoài Hương - Tường thì biết đâu lại là lễ cưới của Trinh - chú Quang? Kết phim Gạo nếp gạo tẻ xem ra ngày càng khó đoán khiến người xem đau đầu!

Thôi thì chốt lại cưới ai cũng được, không phải Hương - Công cưới lại là được phải không fan?

Giúp Tiin sửa lỗi