Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Encounter' thất bại thảm hại khiến Song Hye Kyo ám ảnh đến mức không dám nhận phim mới?

Có vẻ như cú vấp ngã đau đớn với 'Encounter' đã khiến Song Hye Kyo 'chùn bước' trước những dự án mới.

Khoảng cuối năm 2018 vừa qua, Song Hye Kyo đã chính thức trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm im ắng với siêu phẩm mới mang tên Encounter, hợp tác cùng ‘trai trẻ' Park Bo Gum.

'Encounter' thất bại thảm hại khiến Song Hye Kyo ám ảnh đến mức không dám nhận phim mới? 0

Khi vừa được công bố, dự án Encounter (tên cũ: Boyfriend) đã khiến nhiều khán giả mong đợi, đặt kỳ vọng cao khi vừa là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo, vừa có nội dung thu hút và hấp dẫn. Nhiều người hâm mộ còn cho rằng Encounter sẽ là tác phẩm giúp Song Hye Kyo thay đổi hình tượng thành công.

Nhưng kỳ vọng càng cao, hiện thực lại càng không như mong đợi. Encounter có điểm xuất phát rating khá ổn (8.6%) và tăng lên cao nhất ở tập 2 (10.3%). Nhưng rồi ở những tập sau đó, bộ phim liên tục sụt giảm rating và hứng chịu nhiều gạch đá từ khán giả. Nội dung bình bình, thiếu chi tiết hấp dẫn, ‘phản ứng hóa học' bằng 0 giữa Song Hye Kyo và Park Bo Gum là hai trong số những lý do khiến Encounter thất thế trên đường đua phim ảnh cuối năm 2018.
 

Song Hye Kyo và Park Bo Gum bị chê là như 'mẹ con' trong những phân đoạn lãng mạn 

Có thể nói, Encounter là bộ phim có rating thấp nhất trong sự nghiệp của Song Hye Kyo (rating tập cuối dừng ở 8,6%), cũng là bộ phim khiến nữ diễn viên bị nghi ngờ về diễn xuất nhiều nhất.

Trong lần xuất hiện gần đây nhất, khi được hỏi về kế hoạch và các dự án mới trong năm 2019, Song Hye Kyo đã hơi ngập ngừng khi đáp: ‘Chỉ mới một thời gian ngắn trôi qua kể từ khi bộ phim gần đây của tôi kết thúc, và tôi vẫn chưa có dự định tham gia dự án nào tiếp theo. Tôi vẫn đang tìm kiếm một kịch bản tốt, phù hợp với bản thân mình. Hy vọng sẽ được gặp lại các fan với một tác phẩm được hoàn thiện chỉn chu trong tương lai gần'.

Song Hye Kyo tiếp tục: ‘Tôi cần có thời gian riêng tư cho bản thân mình nhiều hơn. Có lẽ tôi sẽ nghỉ ngơi một thời gian'.

Song Hye Kyo sẽ tạm ngưng đóng phim, dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân và gia đình.

Song Hye Kyo sẽ tạm ngưng đóng phim, dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân và gia đình.

Trước những chia sẻ này của Song Hye Kyo, nhiều netizen cho rằng vì ám ảnh trước thất bại thảm hại của Encounter, nữ diễn viên đã cảm thấy ‘chùn chân' trước những dự án mới. Có lẽ trong tương lai gần, việc thấy Song Hye Kyo trở lại màn ảnh nhỏ là điều không thể.

Phải chăng Song Hye Kyo đang lo sợ sẽ lần nữa thất bại như Encounter nên chần chờ trước các dự án mới? 

Phải chăng Song Hye Kyo đang lo sợ sẽ lần nữa thất bại như Encounter nên chần chờ trước các dự án mới? 

Hy vọng sau cú vấp ngã đau đớn với Encounter, Song Hye Kyo lựa chọn kịch bản cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Đồng thời, cũng đã đến lúc nữ diễn viên cần thay đổi hình tượng bản thân, không thể tiếp tục đắm chìm trong những melodrama đầy nước mắt và tình yêu bị phản đối như Encounter nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi