Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Hye Kyo khiến khán giả 'rớt tim' vì cảnh say rượu dễ thương trong 'Encounter'

Không chỉ trẻ trung xinh đẹp, với 'Encounter', khán giả sẽ được thấy một Song Hye Kyo vô cùng dễ thương khi nhuốm men rượu.

Trong Encounter, khán giả đã quen với hình ảnh một Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) 'trâm anh thế phiệt' - cô bước đi từ tốn, từng cái nâng tay đều nhẹ nhàng uyển chuyển, ngay cả biểu cảm trên khuôn mặt cũng toát ra sự duyên dáng của con gái nhà quyền quý.

Thế nhưng, càng ở bên Choi Jin Hyuk (Park Bo Gum), cô càng bộc lộ nét biểu cảm giống như bao người con gái khác. Soo Hyun cũng sẽ ngại ngùng khi được khen dễ thương, cô sẽ giận dỗi khi người mình thích tỏ ra tức giận,...

Mới đây nhất tập 11 của bộ phim lên sóng, khán giả được dịp 'mở mang tầm mắt' khi chứng kiến Cha Soo Hyun say rượu. Hình ảnh người con gái từng cái nhấc chân nhấc tay đều nhẹ nhàng từ tốn biến mất, thay vào đó là một Cha Soo Hyun nhõng nhẽo khó chiều hơn, nhưng cũng dễ thương hơn bội phần.

Biểu cảm dễ dễ thương của Song Hye Kyo đã 'đánh gục' khán giả.

Biểu cảm dễ dễ thương của Song Hye Kyo đã 'đánh gục' khán giả.

Không chỉ mạnh dạn gọi Jin Hyuk là 'Jin Hyuk của tôi', Soo Hyun còn đòi anh chàng nói 'A' để cô đút cà rốt. Chưa dừng lại ở đó, cô còn kéo anh chàng vào lòng, vỗ vỗ má và khen anh 'Ngoan lắm'.

Nếu như Jin Hyuk từng giả vờ giận dỗi vì Soo Hyun chẳng mấy khi khen anh, thì tới tập này anh chàng đã được thỏa mãn. Soo Hyun hết lời khen ngợi bạn trai của mình, cô không chỉ cảm thán 'Đẹp quá' mà còn chỉ rõ 'Mắt đẹp, môi cũng đẹp', sau cùng là khen anh dễ thương.

Chưa hết, khi 'tiệc tàn' và chuẩn bị vào xe để về nhà, Soo Hyun vẫn đòi đi uống tiếp. Chỉ khi Jin Hyuk đồng ý, cô mới chịu vào xe. Thế nhưng thay vì ngồi im, 'chị giám đốc' lại gọi Jin Hyuk là trưởng phòng Nam, và quen miệng chỉ thị rằng hãy đưa cô tới công ty.

Không bắt người đối diện ăn mực khô như Jin Hyuk, nhưng cô lại bắt anh chàng nói 'A' để mình đút ăn cà rốt.

Không bắt người đối diện ăn mực khô như Jin Hyuk, nhưng cô lại bắt anh chàng nói 'A' để mình đút ăn cà rốt.

Dù chỉ xuất hiện ít giây khi Soo Hyun tỉnh dậy vào sáng hôm sau và nhớ lại, thế nhưng phân cảnh này vẫn khiến khán giả xao xuyến. Quả nhiên, khi bị 'ma men' hỏi thăm, ai cũng bộc lộ dáng vẻ khác hoàn toàn với thường ngày.
 

Phân cảnh say rượu gây xao xuyến của Song Hye Kyo trong tập 11 bộ phim 'Encounter'.

Trước đó trong tập 2, Park Bo Gum cũng khiến khán giả 'thòng tim' vì say rượu và đòi Soo Hyun (Song Hye Kyo) ăn mực khô cho bằng được.

Encounter là bộ phim thể loại melodrama (tâm lí - tình cảm, chính kịch), thế nhưng nhờ vào những phân đoạn dễ thương như thế này, sự căng thẳng sẽ được xoa nhẹ phần nào. Hãy đón chờ những tập tiếp theo của bộ phim vào tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, để xem chuyện tình chị em này sẽ diễn biến thế nào nhé!

===> Xem thêm: Công khai hôn nhau ở Cuba nhưng Song Hye Kyo và 'phi công trẻ' lại phải lén lút hẹn hò ở công ty thế này

Giúp Tiin sửa lỗi