Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ông cụ non' 3 tuổi siêu hóng hớt, bị mẹ 'troll' cực lầy lội

Không phải chỉ có hội chị em mới thích 'buôn dưa lê, bán dưa chuột', cậu bé này dù mới chỉ 3 tuổi nhưng độ nhiều chuyện và 'hóng hớt' thì chẳng kém gì ai.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, tài khoản facebook có nickname Phu Hanh đã đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại cảnh người phụ nữ này trò chuyện cùng cậu con trai. Điều đặc biệt là cậu bé chăm chú lắng nghe câu chuyện và tỏ ra khó chịu khi mẹ nói nhỏ quá khiến ai cũng phải phì cười.

Trong đoạn video ngắn ngủi, dù rất khó để có thể nghe được nội dung cuộc trò chuyện giữa hai người là gì nhưng biểu cảm 'hóng hớt', tò mò về câu chuyện mà mẹ đang kể của cậu bé mới là nguyên nhân khiến dân tình 'rần rần' thích thú.

Liên hệ với chủ nhân của đoạn video trên, được biết cậu bé có tên là Lê Minh Nhật, 3 tuổi và mẹ bé là Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, 26 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Tiền Giang.

Chị Hạnh chia sẻ rằng bản thân rất bất ngờ vì đoạn video của chị cùng con trai lại được đông đảo mọi người chú ý và yêu mến. 'Mình chỉ nghĩ đăng lên facebook để mọi người xem cho vui thôi nhưng không nghĩ lại nhận được nhiều sự quan tâm đến thế', chị Hạnh cho biết.

'Ông cụ non' 3 tuổi siêu hóng hớt, bị mẹ 'troll' cực lầy lội 0

Biểu cảm 'hóng hớt' của Minh Nhật khiến nhiều người thích thú vì quá đáng yêu.

Biểu cảm 'hóng hớt' của Minh Nhật khiến nhiều người thích thú vì quá đáng yêu.

Được biết, cậu bé Minh Nhật ở ngoài đời cũng rất năng động và hóm hỉnh. Thậm chí, 'ông cụ non' này còn vô cùng nhiều chuyện khi luôn để ý, lắng nghe câu chuyện của những người xung quanh. Chỉ cần ở đâu thấy có người nói chuyện là cậu bé liền ra 'hóng' ngay lập tức và không quên góp vui bằng những 'lý luận' tuổi lên 3 của mình.

'Ông cụ non' 3 tuổi siêu hóng hớt, bị mẹ 'troll' cực lầy lội 2

Minh Nhật là cậu bé thông minh, hóm hỉnh và hơi nhiều chuyện.

Minh Nhật là cậu bé thông minh, hóm hỉnh và hơi nhiều chuyện.

'Biết con rất hay để ý xung quanh nên gia đình mình thường cố ý trêu chọc bé để kích thích trí tò mò. Như vậy bé sẽ nhanh nhẹn và tinh tế hơn, giúp bé phát triển tốt về trí tuệ', chị Hạnh chia sẻ.

Vì tính cách đáng yêu, nhiều chuyện nên Minh Nhật cũng thường xuyên cùng mẹ quay những clip theo trào lưu để đăng tải lên mạng xã hội.

Ngay dưới đoạn video chị Hạnh đăng tải, không ít người tỏ ra vô cùng thích thú về sự nhiều chuyện, tò mò của cậu bé này.

Bạn Trà My bình luận: 'Em bé đáng yêu quá. Còn nhỏ mà đã nói năng lý luận vậy rồi thì sau này lớn hẳn sẽ giỏi giang lắm'.

Cô nàng Thu Cúc hài hước: 'Nhìn thằng bé mà lại có thêm động lực để lấy chồng. Nhưng mà nhà có 'ông cụ non' thế này nhiều khi cũng đau đầu lắm, chắc cỡ giáo sư, tiến sỹ mới tiếp chuyện được mấy anh chị đang tuổi lên ba, lên năm'.

Một bà mẹ 'bỉm sữa' khác bày tỏ: 'Bạn vui tính thế này lại có cách dạy con độc đáo quá. Mình sẽ học tập để thử con gái mình xem sao. Cứ bảo bé không biết gì nhưng thực ra tụi nhỏ rất hay để ý những việc người lớn làm và bắt chước'.

Trước những bình luận từ mọi người, chị Hạnh cũng tâm sự, chị luôn mong con khỏe mạnh và đồng hành cùng con để giúp bé phát triển tốt cả về trí tuệ và thể lực. Vì bé tiếp thu được đến đâu cũng nhờ phần lớn ở sự dạy dỗ của bố mẹ.

>> XEM THÊM: 'MiMi phiên bản đời thực' siêu đáng yêu và câu chuyện phía sau đầy bất ngờ

Giúp Tiin sửa lỗi