Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngày của cha: Tư Dũng đăng hình chúc cha đầy xúc động, hot girl Khánh Linh cũng vào chúc ‘ké’

Rất ít khi đăng hình ba nhưng cách thể hiện tình cảm của chàng trung vệ Bùi Tiến Dũng luôn khiến fan phải bất ngờ.

Ngày của Cha - Father's Day là dịp để mọi người tôn vinh, thể hiện lòng biết ơn đối với cha của mình nói riêng hay với tất cả những người làm cha nói chung. Được quy ước chọn là ngày chủ nhật tuần thứ ba của tháng 6 hàng năm, năm nay, ngày của cha rơi vào ngày 16/6. Nhân dịp này, nhiều người đã chia sẻ lòng biết ơn đầy xúc động gửi đến đấng sinh thành.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đăng tải một bức hình chụp chung ‘tươi roi rói' của hai bố mẹ cũng với mong ước: ‘Chỉ mong Cha luôn luôn khoẻ mạnh và vui vẻ để Mẹ và chúng con được ôm suốt đời. Happy Father's Day!'.

Bố mẹ của trung vệ Tiến Dũng.  

Bố mẹ của trung vệ Tiến Dũng. 

Không phải là người thể hiện quá nhiều nhưng cách quan tâm gia đình của trung vệ số 4 luôn làm cho người hâm mộ phải ‘nức lòng': Chàng cầu thủ gốc Hà Tĩnh đã từng ra chợ bán hàng với mẹ vào chiều 30 Tết, đăng hình của mẹ lên trang cá nhân và một lời chúc cha chân thành trong ngày hôm nay của anh cũng đủ chứng minh Tư Dũng là người tình cảm như thế nào.   

Trước tình cảm mà Tư Dũng dành cho cha mình, nhiều người hâm mộ ‘không ai nhắc ai' đồng thời gửi nhiều lời chúc sức khoẻ tới bậc sinh thành của chàng trung vệ. Cô bạn gái Khánh Linh của anh cũng vào thả tim cho bức hình và chúc ‘ké': ‘Con chúc Cha luôn khoẻ mạnh để sống trọn đời bên Mẹ và chúng con'.

Lời chúc của Khánh Linh đến cha Bùi Tiến Dũng. 

Lời chúc của Khánh Linh đến cha Bùi Tiến Dũng.

Những lời chúc chân thành từ người hâm mộ. 

Những lời chúc chân thành từ người hâm mộ.

Hội viên hội Owker vẫn tranh thủ đẩy thuyền cặp đôi quốc dân. 

Hội viên hội Owker vẫn tranh thủ đẩy thuyền cặp đôi quốc dân.

Đang bước vào độ chín của sự nghiệp quần đùi áo số, với Bùi Tiến Dũng, gia đình luôn là động lực để anh thi đấu. 

 

Góp ý cho Tiin