Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

1 năm sau khi chia tay Kai, Krystal tuyên bố: Không bao giờ quay lại với người cũ

EXO

Người đẹp đã có những chia sẻ của mình về chuyện tình cảm trong talkshow 'Life Bar'.

Ngày 27/9 vừa qua, Krystal xuất hiện trong  talkshow Life Bar cùng nam diễn viên Song Seung Hun và cùng chia sẻ về chủ đề chuyện tình cảm, hôn nhân.

Tại chương trình này, nữ ca sĩ thẳng thắn bày tỏ mình là kiểu người một khi chia tay chính là kết thúc, không bao giờ có chuyện nối lại tình xưa. 'Tôi luôn cố làm tốt nhất có thể khi hẹn hò để khi chia tay, mọi thứ thật sự kết thúc. Tan rồi lại hợp không phải phong cách của tôi.' - Krystal bày tỏ.

Krystal và Kai từng có mối quan hệ tình cảm trong vòng 13 tháng

Krystal và Kai từng có mối quan hệ tình cảm trong vòng 13 tháng

Khi MC Shin Dong Yup dò hỏi rằng liệu cô nàng từng có một mối quan hệ chia tay rồi lại quay trở lại chưa, Krystal lắc đầu cho biết: 'Có lẽ tôi suy nghĩ như vậy vì chưa bao giờ có trải nghiệm đó, cũng không biết sau này nó có thể xảy ra hay không. Nhưng nếu chúng tôi đồng ý chia tay là tốt cho cả hai, vậy thì thực sự quyết định dứt khoát, không hối tiếc. Sau đó tôi sẽ cố không nhìn lại quá khứ và tiếp tục hướng về tương lai'.

Krystal và Kai xác nhận quan hệ tình cảm sau khi bị Dipatch tung loạt ảnh hẹn hò bí mật đúng ngày 1/4/2016. Cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên sau hơn 1 năm gắn bó, Krystal và Kai tuyên bố 'đường ai nấy đi'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi