Á hậu Thanh Tú bất ngờ xác nhận tổ chức đám cưới với bạn trai U40 vào tháng 12 tới

Vốn là người kín tiếng trước truyền thông về chuyện tình cảm, Á hậu Thanh Tú khiến mọi người bất ngờ khi xác nhận lên xe hoa cùng bạn trai U40 vào đầu tháng 12/2018.

18/11/2018 09:56

Thanh Tú đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016, sau đó người đẹp đi theo con đường MC truyền hình, hiện đang công tác tại Bản tin Y tế 24h – VTV4. Quyết định lên xe hoa ở tuổi 24, Á hậu Thanh Tú bật mí bạn trai doanh nhân lớn hơn mình rất nhiều tuổi nhưng chưa chạm mốc 40.

Á hậu Thanh Tú bất ngờ xác nhận tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới đây.

Á hậu Thanh Tú bất ngờ xác nhận tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới đây.

Á hậu Việt Nam 2016 cũng tiết lộ thêm việc kết hôn với người lớn hơn tuổi gần như là truyền thống trong gia đình khi bố của người đẹp cũng nhiều tuổi hơn mẹ của cô và chị gái Ngô Trà My kết hôn trước đó cũng tương tự.

Nói thêm về ông xã, Thanh Tú cho biết bạn trai cô là người thành đạt, hiểu biết và điều hành một tổ chức khá lớn. Cô và bạn trai yêu nhau tròn một năm. Tuy nhiên, khi hỏi về danh tính bạn trai, người đẹp xin phép được giữ bí mật.

Á hậu Thanh Tú là người đẹp đầu tiên trong Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 lên xe hoa

Á hậu Thanh Tú là người đẹp đầu tiên trong Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 lên xe hoa

Hiện tại, Thanh Tú đang tập trung cho công việc của mình. Cô từ chối tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong năm 2018. Á hậu cũng ít hoạt động showbiz vì cô cho rằng mình không phù hợp.

Khác với nhiều mỹ nhân Vbiz khác, sau khi kết hôn Thanh Tú vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp.

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều