Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande bất ngờ tuyên bố ngừng ca hát, chưa hẹn ngày trở lại

Vì quá mệt mỏi sau cái chết của bạn trai cũ Mac Miller, Ariana cần thời gian nghỉ ngơi và hồi phục tinh thần.

Thời gian qua là những ngày khá khó khăn với Ariana Grande khi cô liên tiếp rơi vào các vụ lùm xùm, gần đây nhất là cái chết của bạn trai cũ Mac Miller. Rất nhiều người đã dùng lời lẽ chỉ trích nặng nề dành cho nữ ca sĩ vì cho rằng cô là nguyên nhân gián tiếp gây nên cái chết của Miller.

Vì quá mệt mỏi với điều này, hôm nay (18/9), người đại diện của Ariana đã chính thức đưa ra thông báo về việc tạm ngưng các hoạt động biểu diễn, ca hát của cô trong thời gian tới. Thay vào đó, Ariana chỉ âm thầm hoạt động nghệ thuật với vai trò nhà sản xuất để tránh những áp lực dư luận. Đồng thời, các hoạt động gặp mặt, giao lưu cùng fan cũng sẽ bị huỷ bỏ.

Ariana không hẹn ngày quay lại với ca hát.

Ariana không hẹn ngày quay lại với ca hát.

Ngay sau đó, chính Ariana Grande cũng đã tự mình nói với fan về quyết định này, cô thật lòng xin lỗi về những chuyện đáng tiếc vừa qua và mong fan hãy hiểu cho quyết định của mình. Nguyện vọng hiện tại của nữ ca sĩ là được trở về nghỉ ngơi, đoàn tụ cùng gia đình.

Mac Miller qua đời hôm 7/9 ở tuổi 26. Nguyên nhân được cho là sốc ma túy. Đáng chú ý, tháng 5 năm nay, Miller vừa bị bạn gái Ariana Grande nói lời chia tay. Sau đó, nữ ca sĩ lập tức có bạn trai mới là Pete Davidson, cả hai đính hôn sau 10 ngày công khai yêu. Vì vậy, trong mấy tháng nay, Grande vẫn bị đồn là kẻ phụ bạc Miller. Thế nên khi anh qua đời, trang Instagram của cô trở thành nơi hứng chịu cơn thịnh nộ của cư dân mạng.

Ariana và Mac Miller thời còn mặn nồng.

Ariana và Mac Miller thời còn mặn nồng.
Giúp Tiin sửa lỗi