Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande khủng hoảng tâm lý, cầu xin fans ‘một ngày bình yên’

Hàng loạt sự cố xảy ra khiến Ariana Grande dường như mất tự chủ, nữ ca sĩ đã cập nhật một loạt trạng thái trên Twitter cho thấy cô đang ở trong tình trạng bất ổn tâm lý.

Nhiều tuần sau cái chết đột ngột của Mac Miller, Ariana Grande đang cảm thấy khủng hoảng tột độ. Sau khi tuyên bố ngừng sự nghiệp ca hát vô thời hạn, Ariana Grande vẫn chưa cảm thấy yên ổn. Nữ ca sĩ đã viết nhiều chia sẻ liên tiếp trên mạng xã hội Twitter.

Ariana Grande đang bất ổn về tâm lý.

Ariana Grande đang bất ổn về tâm lý.

Trong ít phút, Ariana Grande cập nhật liên tục: ‘Làm ơn, tôi có thể có một ngày yên ổn được không. Một ngày thôi. Xin đấy', theo sau đó là ‘Tôi mệt quá rồi. Làm ơn.' Đặc biệt, chia sẻ của Ariana được đăng tải vào hơn 4 rưỡi sáng, chứng tỏ nữ ca sĩ đã ‘trắng đêm'. 

Ariana Grande khủng hoảng tâm lý, cầu xin fans ‘một ngày bình yên’ 1

Ariana Grande khủng hoảng tâm lý, cầu xin fans ‘một ngày bình yên’ 2

Nữ ca sĩ cập nhật liên tục trên Twitter vào rạng sáng.

Nữ ca sĩ cập nhật liên tục trên Twitter vào rạng sáng.

Sau khi được người hâm mộ phản hồi, động viên, Ariana Grande gửi lời cảm ơn tới họ. Cô nàng cũng đã xóa dòng tweet đầy ẩn ý: ‘Hãy gọi tôi dậy khi tôi phải hát hay làm bất cứ điều gì. Hòa bình nhé.' 

Trước tình trạng này của Ariana Grande, người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho thần tượng. Có ý kiến cho rằng Ariana nên ngừng sử dụng điện thoại hay mạng xã hội, bởi nguồn năng lượng tiêu cực cũng từ đó mà ra. Đặc biệt, đội ngũ quản lý của nữ ca sĩ cũng cần vào cuộc để đảm bảo Ariana Grande có tình trạng sức khỏe tinh thần tốt. Đối với quyết định nghỉ ngơi một thời gian của cô nàng, fans không phản đối mà hết lòng ủng hộ. 

Ariana Grande và tình mới Pete Davidson. Hôn nhân của họ gặp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Ariana Grande và tình mới Pete Davidson. Hôn nhân của họ gặp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Ariana Grande sinh năm 1993, cô nổi tiếng là một ca sĩ trẻ nhưng có chất giọng cao vút. Trong 2 năm qua, nữ ca sĩ gặp nhiều sự cố mà điển hình là vụ đánh bom khủng bố hòa nhạc tại Manchester và mới đây nhất là sự ra đi của bạn trai cũ Mac Miller. Không chỉ có vậy, cuộc đính hôn với Pete Davidson cũng gây ra rắc rối cho Ariana Grande khi cô bị cho là kẻ phản bội. 

Góp ý cho Tiin