Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chồng cũ của 'bạn gái tin đồn' cà khịa, Miley Cyrus vào 'trừng trị' thẳng tay

Miley Cyrus chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng khi tham gia vào các cuộc khẩu chiến thế này.

Có lẽ, thông tin Miley và Liam 'đường ai nấy đi' không gây sốc cho fan bằng việc hậu ly hôn, nữ ca sĩ khoá môi say đắm cô bạn thân Kaitlynn Carter trong chuyến du lịch nước Ý. Được biết, Kaitlynn Carter cũng mới chia tay chồng sau 1 năm chung sống. Sau khi loạt ảnh này được đăng tải, netizen đã phải thốt lên rằng: 'Đúng là chỉ có phụ nữ mới mang lại hạnh phúc cho nhau'.

Bị chồng cũ của 'bạn gái tin đồn' cà khịa, Miley Cyrus vào 'trừng trị' thẳng tay 0 

Mới đây, chồng cũ của Kaitlynn Carter - Brody Jenner cũng có động thái được cho là 'đá xéo' những hành động này của cô vợ cũ và bạn thân. Cụ thể, sau khi Brody đăng một bức hình lên Instagram cá nhân, bạn của anh chàng đã để lại bình luận khá 'vô duyên': 'Hãy kết thúc cái scandal đấy đi và đăng một tấm hình thân mật của chúng ta thôi'. Để trả lời, anh trai cùng cha khác mẹ của Kendall và Kylie Jenner cho biết: 'Đợi đi. Bức hình tao và Liam nắm tay nhau tung tăng trên biển sẽ sớm được đăng tải thôi'

Ngay khi 'ngửi' thấy mùi bị đá xéo, Miley Cyrus đã không ngần ngại mà vào ngay bình luận đó để đáp trả: 'Vào cái xe tải của anh mà ngủ rồi hạ hoả đi'. 

Bị chồng cũ của 'bạn gái tin đồn' cà khịa, Miley Cyrus vào 'trừng trị' thẳng tay 1 

Cách đáp trả thông minh và thẳng thắn của Miley đã lập tức nhận được lời khen từ phía cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người còn không ngần ngại khi để lại bình luận khen cô nàng ngay trên bức ảnh của Brody Jenner. 

Giúp Tiin sửa lỗi