Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị gọi là 'hố đen' của Big Bang nhiều năm, nay Seungri cũng tự nhận danh hiệu này về mình

Có vẻ như anh chàng luôn mặc cảm, tự ti về bản thân trong nhiều năm qua khi không thể theo kịp các thành viên còn lại.

Theo dòng sự kiện album mới The Great Seungri chính thức lên kệ, anh chàng cũng đã chia sẻ nhiều suy nghĩ và tham vọng của mình trong những năm qua với báo giới. Bên cạnh việc trả lời cho câu hỏi khi nào nhập ngũ, Seungri còn khiến người hâm mộ sốc nặng khi tự nhận là ‘hố đen' của Big Bang.

Seungri luôn mặc cảm về bản thân mình trong nhiều năm nay

Seungri luôn mặc cảm về bản thân mình trong nhiều năm nay

Cụ thể, Seungri chia sẻ: ‘Tôi đã luôn là cái bóng sau thành công của Big Bang và cũng chẳng đạt được thành tựu nào cả. TOP nổi tiếng với ngoại hình, Taeyang là vũ đạo. Về phong cách thì nghĩ ngay đến G-Dragon, còn Daesung luôn là gương mặt được các show thực tế săn đón. Tôi chẳng có gì gọi là ưu điểm cả. Vậy nên, tôi chẳng thể làm gì khác hơn ngoài việc cố gắng và nỗ lực hết sức mình'.

Dù vậy, Seungri vẫn luôn tự hào khi được là một mảnh ghép của Big Bang. Từng bị gọi là ‘hố đen' trong nhiều năm qua nhưng giờ đây, Seungri đã để lại dấu ấn như một nghệ sĩ toàn năng bên cạnh cái danh ‘thành viên Big Bang'.

Anh mở chuỗi nhà hàng thành công ở nhiều năm, trở thành giám đốc cho công ty con của YG, tham gia sản xuất âm nhạc và đào tạo nhiều nghệ sĩ tiềm năng. Sau tất cả, anh bày tỏ: ‘Tôi luôn nhận được sự ủng hộ từ công ty. Dù mọi người thường nghi ngờ những kế hoạch kinh doanh tôi đưa ra, chủ tịch Yang Hyun Suk vẫn tin tưởng tôi hết sức có thể. Công ty của tôi được thành lập nhờ YG, và giờ đây cũng đã trở thành một phần của YG. Với vai trò là người nhận được nhiều sự giúp đỡ từ công ty như vậy, tôi phải ủng hộ các hậu bối hết mình như mình đã từng được ủng hộ'.

Bị gọi là 'hố đen' của Big Bang nhiều năm, nay Seungri cũng tự nhận danh hiệu này về mình 1

Anh chàng luôn có mặt, giúp đỡ hậu bối khi cần

Anh chàng luôn có mặt, giúp đỡ hậu bối khi cần

Hiện tại, 4 thành viên của Big Bang đều đã nhập ngũ và Seungri cũng đã lên lịch nhập ngũ vào đầu năm sau, sau khi kết thúc quảng bá album mới và những kế hoạch còn lại như đi tour, phát triển công ty YG X và chuỗi nhà hàng Nhật…

Bài hát comeback 1,2,3! của Seungri

Giúp Tiin sửa lỗi