Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Brad Pitt thân mật với bạn diễn nữ, Angelina Jolie tỏ ra buồn bực

Brad Pitt xuất hiện trong sự kiện, luôn cười đùa vui vẻ, thân mật với một bạn diễn nữ khác khiến vợ cũ cảm thấy đau lòng.

Sau nhiều tháng bất đồng, cuối cùng Brad Pitt và Angelina Jolie cũng đạt được thỏa thuận nuôi con và chính thức ly hôn vào hồi tháng 4/2018. 

Tuy đã chính thức 'đường ai nấy đi' nhưng dường như mọi hoạt động của Brad vẫn luôn trong 'tầm ngắm' của Jolie. Mới đây, nữ diễn viên đang cảm thấy nghi ngờ chồng cũ của mình có quan hệ thân mật hơn với một nữ diễn viên đóng cùng. Theo đó, vào hôm 6/10, Brad đã ôm cô bạn diễn Margaret Qualley trên phim trường 'Once Upon a Time In Hollywood'. 

Brad Pitt thân mật với bạn diễn nữ, Angelina Jolie tỏ ra buồn bực 0

Brad Pitt ôm cô bạn diễn Margaret Qualley trên phim trường.

Brad Pitt ôm cô bạn diễn Margaret Qualley trên phim trường.

Dù nói rằng quá quen thuộc với hành vi ấy của chồng cũ, tuy nhiên một nguồn tin thân mật với Jolie cho biết: 'Angie biết rõ chuyện đóng phim Hollywood cùng Brad có thể làm người ta nảy sinh tình cảm thế nào. Đó là cách mà cô ấy đã phải lòng Brad. Thế nên khi nghe về chuyện Margaret ôm Brad trên trường quay, Angelina đã cảm thấy nghi ngờ và buồn bực'.

Nữ diễn viên được Brad ôm thân mật ở phim trường.

Nữ diễn viên được Brad ôm thân mật ở phim trường.

'Cô ấy cảm thấy không thoát khỏi hay tránh được cái bóng của Brad Pitt. Angelina vẫn xúc động mỗi khi nhớ đến hay nghe ai nói về Brad, đặc biệt khi anh ta ôm một diễn viên trẻ đẹp bằng nửa số tuổi Angelina. Điều đó làm cô ấy đau nhói' - Nguồn tin này cho biết thêm.

Brad Pitt và Angelina Jolie 

Brad Pitt và Angelina Jolie 

Angelina Jolie và Brad Pitt dính tiếng sét ái tình khi đóng chung bộ phim Ông bà Smith năm 2004. Sau đó, cả hai đã vấp phải sự chỉ trích gay gắt của dư luận khi Brad Pitt chia tay vợ là Jennifer Aniston để đến với Angelina Jolie.

Tuy nhiên, Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào tháng 9/2016. Cả hai có chung với nhau 6 người con là Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne, trong đó có 3 con đẻ và 3 con nuôi. Brad Pitt và Angelina Jolie từng nhiều lần đối đầu căng thẳng ở tòa vì những bất đồng trong các điều khoản ly hôn. Thậm chí còn có tin đồn họ quay lại với nhau. Tuy nhiên vào tháng 4 vừa qua, cả hai đã chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn.

Giúp Tiin sửa lỗi