Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Brooklyn Beckham dự định tổ chức 2 đám cưới riêng biệt, chi phí lên tới gần 120 tỷ đồng

Người bố tỷ phú của Nicola Peltz sẽ chi trả cho đám cưới đắt đỏ này, nhưng vợ chồng Victoria - David Beckham cũng muốn được đóng góp.

Hôm qua, con trai cả nhà Beckham - anh chàng Brooklyn Beckham gây bất ngờ với thông tin đính hôn với bạn gái diễn viên Nicola Peltz. Như vậy là sau nhiều mối tình không thành, Brooklyn cũng chính thức có một cái kết đẹp với minh tinh hơn 4 tuổi. 

Theo thông tin mới nhất, Brooklyn và Nicola sẽ tổ chức 2 đám cưới trong năm tới, với tổng chi phí lên tới 4 triệu bảng Anh (hơn 117 tỷ đồng). Đám cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra ở cả nước Anh và bang Florida, Mỹ. 

Sau đính hôn, Brooklyn và Nicola sẽ tổ chức đám vào năm 2021.

Sau đính hôn, Brooklyn và Nicola sẽ tổ chức đám vào năm 2021.

Về kinh phí cho đám cưới xa hoa này, bố của Nicola Peltz - tỷ phú Nelson Peltz sẽ đảm nhiệm phần lớn. Tuy nhiên, phía nhà trai David Beckham và Victoria Beckham cũng muốn được rút hầu bao để đóng góp. 

Được biết, bố mẹ David và Victoria rất hào hứng cho đám cưới của cậu cả. Họ đang lên kế hoạch cho hôn lễ vào mùa hè tới hoặc đầu mùa thu năm sau. Victoria muốn được thiết kế váy cưới cho con dâu tương lai Nicola. Ngoài ra, nhiều thông tin cho rằng em gái út của gia đình Beckham, cô bé Harper sẽ là phù dâu chính trong hôn lễ. 

Trước thời điểm đám cưới, Brooklyn Beckham và Nicola Peltz sẽ ký hợp đồng thỏa thuận tài sản trước hôn nhân, theo yêu cầu của bố Nicola - vị tỷ phú với khối tài sản 1,7 tỷ đô la Mỹ (tương đương 39.403 tỷ đồng). 

Cặp đôi David và Victoria đang rất hào hứng cho hôn lễ của cậu cả.

Cặp đôi David và Victoria đang rất hào hứng cho hôn lễ của cậu cả.

Nguồn tin thân cận với tờ The Sun cho biết: 'Tất cả mọi người đều mừng cho cặp đôi. Brooklyn luôn luôn kính nể bố mẹ và ông bà mình, những người chung thủy trong hôn nhân với tổng thời gian 70 năm, và đó cũng là điều anh ta muốn.' 

Cặp đôi Brooklyn và Nicola cũng dự tính sẽ chuyển tới Mỹ để định cư. Hai người đang nhắm tới các ngôi nhà ở Los Angeles, nơi mà Brooklyn có cơ hội thực tập. 

Nicola và Brooklyn sẽ tới Los Angeles để định cư trong thời gian sắp tới.

Nicola và Brooklyn sẽ tới Los Angeles để định cư trong thời gian sắp tới.

Brooklyn Beckham (21 tuổi) và Nicola Peltz (25 tuổi) bị bắt gặp 'tay trong tay' lần đầu vào Halloween năm 2019. Đến tháng 1 năm 2020, cả hai chính thức công khai hẹn hò. Trong suốt thời gian từ đầu năm đến nay, hai người thường xuyên khoe những hình ảnh chung trên mạng xã hội. 

Cặp đôi chênh nhau 4 tuổi thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm trên Instagram.

Cặp đôi chênh nhau 4 tuổi thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm trên Instagram.

Nicola Peltz là một diễn viên người Mỹ. Cô từng tham gia các bộ phim Hollywood mà điển hình nhất là Transformers. Nicola sinh ra trong một gia đình có 8 anh chị em, cô là con gái của tỷ phú Nelson Peltz - doanh nhân và nhà đầu tư có tiếng trong lĩnh vực tiêu dùng, thực phẩm. 

Kể từ khi hẹn hò Brooklyn, Nicola luôn được các thành viên của gia đình bạn trai nổi tiếng chào đón. Trước khi yêu Brooklyn Beckham, Nicola từng hẹn hò Anwar Hadid - em trai của Gigi và Bella Hadid. 

Giúp Tiin sửa lỗi