Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NHM gọi Ariana Grande là 'quỷ cái' sau cái chết của bạn trai cũ

Sau khi rapper 26 tuổi Mac Miller qua đời, nữ ca sĩ bỗng dưng trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khiến cô phải khóa bình luận trên Instagram.

Mac Miller qua đời hôm 7/9 ở tuổi 26 tại quê nhà ở bang California (Mỹ), nguyên nhân được cho là sốc ma túy. Đáng chú ý, tháng 5 năm nay, Miller vừa bị bạn gái Ariana Grande chia tay. Sau đó, nữ ca sĩ lập tức có bạn trai mới là Pete Davidson, cả hai nhanh chóng đính hôn chỉ sau chưa đầy một tháng hẹn hò. Theo nhiều nguồn tin, rapper 26 tuổi đã lạm dụng ma túy trong suốt khoảng thời gian anh chia tay với giọng ca No tears left to cry.

Nhiều người đe dọa Ariana phải trả giá cho cái chết của Miller.

Nhiều người đe dọa Ariana phải trả giá cho cái chết của Miller.

Chính vì điều này, Ariana Grande đã phải hứng chịu cơn thịnh nộ của cư dân mạng. Họ chỉ trích gay gắt rằng chính cô là nguồn cơn của mọi chuyện. Cuộc chia tay sau hai năm mặn nồng đã khiến rapper này bị đả kích và tuyệt vọng đến mức phải tìm đến ma túy để giải tỏa.

Không chỉ trên Instagram, mà trên Twitter, nhiều người cũng để lại những dòng cay nghiệt cho Ariana Grande, Họ gọi cô là 'quỷ cái' và đe dọa phải trả giá cho cái chết của Miller. Một tài khoản viết: 'Đây là lỗi của mày', trong khi đó một người khác viết: 'Cô ta là một kẻ phụ bạc'.

Thậm chí, ngay cả bạn trai mới của Ariana Grande cũng trở thành nạn nhân của những lời cay nghiệt: 'Ariana Grande và Pete Davidson, tôi mong hai người hãy bắt đầu cảm thấy suy sụp'.

Khi mới chia tay, Grande dành cho Miller những lời tốt đẹp như 'người bạn thân nhất' và 'người tôi yêu quý nhất'. Nhưng chỉ vài tuần sau, khi thông tin về việc Miller nghiện ma túy và phải đi cai nghiện bị vỡ lở, nữ ca sĩ thừa nhận đó là 'một mối quan hệ độc hại'.

Ariana grande bị chỉ trích là kẻ phụ bạc khi chia tay Mac để đến với Pete Davidson.

Ariana grande bị chỉ trích là kẻ phụ bạc khi chia tay Mac để đến với Pete Davidson.

Trước những lời xỉa xói, tấn công, Ariana Grande cảm thấy mọi thứ như đổ sập trước mắt, nguồn tin của Entertainment tonight cho biết hiện Ariana Grande đang rất đau buồn trước sự ra đi đột ngột của người yêu cũ. Nhiều người không hiểu sự việc đã buông lời chê trách, thực ra, cô nàng vẫn khá quan tâm đến người cũ, có thời gian, cô đã giúp đỡ anh ấy cai nghiện.

Mac Miller và Ariana Grande hẹn hò trong khoảng 2 năm từ 2016 - 2018. Grande cho biết cô phải rất khó khăn mới có thể ở bên Miller lâu như vậy, trong khi anh đã vật lộn với việc lạm dụng chất kích thích suốt nhiều năm. Cô từng đăng trên mạng xã hội 'Làm ơn hãy tự chăm sóc bản thân', khuyên nhủ bạn trai sau lần bị bắt vì lái xe trong tình trạng không tỉnh táo và gây tai nạn rồi bỏ chạy hồi tháng 5. 

Ariana Grande bên vị hôn phu hiện tại Pete Davidson.

Ariana Grande bên vị hôn phu hiện tại Pete Davidson.

Ngay sau khi chia tay hồi tháng 5.2018, Ariana Grande bắt đầu hẹn hò rồi đính hôn với Pete Davidson. Tuy nhiên, chuyện tình mới của giọng ca sinh năm 1993 hầu như không được lòng khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi