Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được Liam Hemsworth gọi là ‘nàng vợ xinh đẹp’, Miley Cyrus biểu cảm siêu đáng yêu

Cặp đôi Liam và Miley đang sống những ngày 'vợ chồng son' hạnh phúc.

Liam Hemsworth và Miley Cyrus có thể giữ kín thông tin về lễ cưới cho riêng mình, nhưng họ vẫn không ngần ngại thể hiện tình cảm chốn đông người. Mới đây, cặp vợ chồng son đã cùng nhau dự một sự kiện tại Los Angeles. 

Liam Hemsworth và Miley Cyrus đi dự sự kiện cùng nhau với tư cách vợ chồng.

Liam Hemsworth và Miley Cyrus đi dự sự kiện cùng nhau với tư cách vợ chồng.

Tại tiệc Gala của G'Day USA, Liam Hemsworth đã được vinh danh vì cống hiến của mình. Khi phát biểu trên sân khấu, nam diễn viên đã không quên cảm ơn sự đồng hành của Miley Cyrus.

Gửi lời cảm ơn với Miley đang ngồi dưới khán đài, Liam gọi cô là 'nàng vợ xinh đẹp của tôi'. Liam Hemsworth chia sẻ: 'Tôi thật may mắn vì có những người tuyệt vời ở sau mình, bạn biết đấy, tôi biết ơn vì điều đó. Tôi cảm thấy được ban phước lành. Gửi lời cảm ơn tới nàng vợ xinh đẹp của tôi. Em là một thiên thần đáng yêu. Anh yêu em, em rất tuyệt vời.'

Biểu cảm đáng yêu của Miley

Ngay lúc này, Miley đã có biểu cảm đáng yêu. Nữ ca sĩ há hốc miệng ngạc nhiên, sau đó cười tươi rạng rỡ. Chủ nhân ca khúc Wrecking Ball còn có chút ngượng ngùng khi mọi ánh nhìn đều đổ dồn về phía mình trong khoảnh khắc này. Sau đó, khi Liam chuyển sang cảm ơn bố mẹ mình thì Miley lại nói vọng từ phía dưới: 'Nói thêm về em đi!' khiến nam diễn viên phản hồi: 'Anh sẽ nói cho em nghe sau.' Cặp đôi khiến khán phòng ghen tị vì độ tình cảm, mùi mẫn của họ. 

Đăng ảnh lên Instagram, Miley khoe đi hẹn hò cùng Liam.

Đăng ảnh lên Instagram, Miley khoe đi hẹn hò cùng Liam.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã tổ chức đám cưới vào cuối năm 2018, sau nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Họ gặp nhau lần đầu tiên khi diễn chung trong phim The Last Song. Từ phim giả trở thành tình thật, đến nay Miley và Liam đã có một kết thúc hạnh phúc. Nhiều tin đồn về việc Miley mang bầu đã lan truyền tuy nhiên nữ ca sĩ từng lên tiếng phủ nhận và ngụ ý cô chưa muốn có 'baby' sớm. 

Giúp Tiin sửa lỗi