Tiin.vn trên Facebook

Được Tổng y sĩ Hoa Kỳ ‘cầu cứu’ chống dịch Covid-19, Kylie Jenner đã có hành động này

Kylie Jenner chính là nhân tố quan trọng có sức ảnh hưởng tới giới trẻ trước tình hình dịch bệnh phức tạp.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang lan rộng tại Mỹ với hơn 14.000 ca nhiễm cho đến thời điểm này. Người dân đang được chính phủ khuyến cáo ở trong nhà, không ra ngoài nếu không cần thiết. Đồng hành cùng chiến dịch đó, nhiều ngôi sao Mỹ đã 'ở ẩn' tại gia và chỉ giao lưu với fan qua mạng xã hội.

Được Tổng y sĩ Hoa Kỳ 'cầu cứu' chống dịch Covid-19, Kylie Jenner đã có hành động này 0 

Jerome Adams - Tổng y sĩ Hoa Kỳ đã nhờ Kylie Jenner kêu gọi người hâm mộ trẻ tuổi chung tay chống dịch bệnh. 

Jerome Adams - Tổng y sĩ Hoa Kỳ đã nhờ Kylie Jenner kêu gọi người hâm mộ trẻ tuổi chung tay chống dịch bệnh.

Mới đây, Tổng y sĩ Hoa Kỳ Jerome Adams đã nhờ Kylie Jenner giúp sức trong chiến dịch 'tự cách ly'. Jerome Adams muốn nữ doanh nhân trẻ dùng tiếng nói của mình để kêu gọi người hâm mộ, đặc biệt là các fan trẻ tuổi ở yên trong nhà. 

Nghe theo lời gọi của Tổng y sĩ, Kylie Jenner đã chia sẻ với 166 triệu người theo dõi trên Instagram của cô. Kylie cho hay: 'Chào mọi người. Hãy cách ly vui vẻ nhé. Tôi biết là tôi đã nhắc nhở hằng ngày rằng việc hạn chế đi ra ngoài và tự cách ly là rất quan trọng. Tôi ở nhà đến ngày thứ 9 rồi. Virus corona thật sự nghiêm trọng đấy. Tôi đã nghe lời Tổng y sĩ sáng nay, và dù tôi vẫn nhắc nhở hằng ngày, nhưng Tổng y sĩ đã khuyến khích tôi nói chuyện với các bạn để các bạn có thể làm theo.' Cô đã khuyên mọi người nên ở nhà, đừng để tăng khả năng lây bệnh cho những người lớn tuổi như bố mẹ. 

Người trẻ Mỹ tham gia lễ hội xuân tại bờ biển South California. 

Người trẻ Mỹ tham gia lễ hội xuân tại bờ biển South California.

Tại Mỹ, nhiều thanh niên trẻ tuổi vẫn khá thờ ơ với Covid-19. Tại các lễ hội biển đúng vào dịp nghỉ xuân ở South Carolina hay Miami, vẫn có hàng trăm người trẻ tụ tập. 'Nếu tôi nhiễm corona, thì chỉ là việc tôi nhiễm corona. Điều đó không ngăn cản tôi tiệc tùng đâu' - một người tại Miami chia sẻ.

Kylie Jenner đã tự cách ly tại gia đến ngày thứ 9. 

Kylie Jenner đã tự cách ly tại gia đến ngày thứ 9.

Bản thân Kylie Jenner đã tự cách ly ở nhà từ ngày 10/3. Cô thường xuyên dùng tầm ảnh hưởng của mình để chia sẻ các biện pháp phòng ngừa tới người hâm mộ qua nền tảng mạng xã hội. Đó là lý do vì sao Kylie Jenner nhận được sự tin tưởng từ chính phủ Hoa Kỳ.  

Góp ý cho Tiin