Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Gducky vừa gây bão 'Rap Việt': Sáng làm gia sư, tối 'chinh chiến' với đam mê rap

Thông tin thú vị về nam rapper gây sốt trong tập 8 'Rap Việt' vừa qua đã khiến cộng đồng mạng thích thú.

Sau vòng thi Đối Đầu trong tập 8 của Rap Việt đêm qua, Gducky đang là 'soái ca' được săn lùng nhiều nhất. Thu hút với lyrics có chiều sâu, giọng rap trầm, ấm và hút beat, Gducky giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ mạnh như Tez.

Gducky vừa gây bão 'Rap Việt': Sáng làm gia sư, tối 'chinh chiến' với đam mê rap 0

Trong vòng Chinh Phục, Gducky đã biểu diễn bài Đôi Mắt nổi tiếng 1 thời của Wanbi Tuấn Anh, khiến JustaTee, Rhymastic khen 'nức nở'. Tới vòng Đối Đầu, anh vẫn thể hiện hoàn hảo những kỹ năng, thần thái, lối lyrics 'chặt chém' của mình nên việc được chọn đi tiếp vào vòng sâu là không thể gây tranh cãi. Khán giả còn 'đặt cược' Gducky nhất định sẽ có 1 tấm vé vào vòng chung kết với những biểu hiện xuất sắc của mình. 

Gducky vừa gây bão 'Rap Việt': Sáng làm gia sư, tối 'chinh chiến' với đam mê rap 1

Mới đây, thêm 1 sự thật về nam rapper này khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Cụ thể, khi tìm kiếm tên 'Đặng Mai Việt Hoàng', dân tình đã phát hiện ra anh chàng có đăng ký thông tin làm gia sư trên 1 trang dạy học trực tuyến. Các thông tin được đăng ký trên trang web này đều trùng khớp với thông tin của Gducky, cho nên xác suất 'cùng 1 người' rất cao. 

Gducky nhận gia sư môn tiếng anh cho các học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, có thể ôn thi đại học. Anh tự giới thiệu mình có khả năng giao tiếp tiếng anh tốt, năng động, sáng tạo, quan tâm đến học sinh. 

Thông tin gia sư của Gducky.

Thông tin gia sư của Gducky.

Những thông tin vừa được 'khai quật' từ Gducky khiến cộng đồng mạng thích thú. Hiếm ai ngờ anh chàng vừa biểu diễn 'hổ báo' đêm qua lại có thể đi dạy học vào ban sáng. 

Trước đây, Gducky giới thiệu trên chương trình rằng mình đã theo đuổi bộ môn rap từ năm 2018. Khi gặp thất bại, anh từng muốn từ bỏ nhưng vì đam mê nên vẫn kiên quyết theo đuổi tới cùng. 

Gducky vừa gây bão 'Rap Việt': Sáng làm gia sư, tối 'chinh chiến' với đam mê rap 3

Gducky vừa gây bão 'Rap Việt': Sáng làm gia sư, tối 'chinh chiến' với đam mê rap 4

Được biết, gia đình Gducky là gia đình gia giáo, ba làm việc trong quân đội còn mẹ là luật sư. Trước khi đi thi 'Rap Việt', Gducky theo học tại học viện Ngân Hàng, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Ba mẹ cũng hy vọng Gducky có 1 công ăn việc làm ổn định, không phải bấp bênh như nghề rapper.

Khi biết Gducky muốn theo đuổi đam mê rap, ba mẹ của anh có ý muốn phản đối. Nhưng được anh thuyết phục, ba mẹ Gducky đã dần mở lòng hơn.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ