Tiin.vn trên Facebook

Giữa dịch bệnh Covid-19, Angelina Jolie dẫn con gái đi mua đồ dự trữ

Dường như nữ diễn viên cũng khá lo lắng trước tình hình dịch bệnh nên đã chuẩn bị sẵn sàng cho khoảng thời gian hạn chế đi ra ngoài.

Dịch bệnh Covid-19 đang ngày một trở nên phức tạp. Đến hôm nay, đã có hơn 156 nghìn người nhiễm bệnh trên 152 quốc gia toàn thế giới. Tại Mỹ, có gần 3000 người nhiễm bệnh và con số được dự đoán sẽ còn tăng cao. 

Trước tình hình đó, người dân nhiều nước đã đi 'săn lùng' nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm, đặc biệt là nước rửa tay và giấy vệ sinh. Angelina Jolie cũng không nằm ngoài 'cơ bão săn hàng' này. 

Angelina Jolie và con gái 11 tuổi đi mua sắm dự trữ cho mùa dịch. 

Angelina Jolie và con gái 11 tuổi đi mua sắm dự trữ cho mùa dịch.

Nữ diễn viên 44 tuổi dẫn con gái Vivienne Jolie-Pitt đi mua sắm tại một cửa hàng gần nhà ở California. Được biết, đây là cửa hàng cung cấp thực phẩm từ thiên nhiên và các loại vitamin. Angelina Jolie và cô con gái 11 tuổi đã ra về với 'chiến lợi phẩm' là 2 túi thức ăn, đồ dùng đầy ắp.

Nữ diễn viên có tâm trạng khá tốt, luôn nở nụ cười trên môi. 

Nữ diễn viên có tâm trạng khá tốt, luôn nở nụ cười trên môi.

Trong khi con gái Vivienne lại né tránh ống kính máy ảnh. 

Trong khi con gái Vivienne lại né tránh ống kính máy ảnh.

Angelina Jolie có tâm trạng khá vui vẻ, phấn chấn sau khi mua sắm tại cửa hàng. Nữ diễn viên Maleficent tươi cười trước ống kính máy ảnh. Trong khi đó, cô con gái Vivienne khá bối rối khi thấy paparazzi chụp hình. Vivienne cũng được nhận xét là càng lớn càng có nhiều nét giống với bố Brad Pitt. 

Giữa dịch bệnh Covid-19, Angelina Jolie dẫn con gái đi mua đồ dự trữ 3 

Angelina Jolie và các con đã sẵn sàng để hạn chế đi ra ngoài trong lúc này. Vừa qua, con gái Zahara và Shiloh của Angie cũng đã trải qua cuộc phẫu thuật nên cần thời gian nghỉ ngơi. Con trai cả Maddox hiện vẫn đang du học tại Hàn Quốc - nơi số ca nhiễm bệnh đã vượt quá 8000. 

Mới đây, nhiều người nổi tiếng tại Hollywood đã xét nghiệm dương tính với virus corona, trong đó có các cầu thủ bóng rổ NBA và vợ chồng diễn viên Tom Hanks. 

Góp ý cho Tiin