Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu tin tức chia tay gây bão dư luận, Miley Cyrus chính thức có động thái đầu tiên

Như vậy là chưa đầy 24 giờ sau khi tin tức chia tay được tiết lộ, giọng ca 'Wrecking Ball' đã 'phá vỡ' sự im lặng chỉ với điều này.

Mới đây, trên trang Instagram, nữ ca sĩ Miley Cyrus đã có những chia sẻ đầu tiên, sau khi tin tức về việc cô và chồng là nam diễn viên Liam Hemsworth quyết định chia tay.

Động thái đầu tiên của Miley Cyrus sau khi tin tức chia tay Liam Hemsworth được công bố 

Động thái đầu tiên của Miley Cyrus sau khi tin tức chia tay Liam Hemsworth được công bố

Giọng ca 'Wrecking Ball' chia sẻ: 'Đừng nên chống lại sự thay đổi, bởi bạn sẽ không bao giờ giành chiến thắng. Giống như ngọn núi tôi đang đứng, nơi từng nằm dưới nước, sự thay đổi là không thể tránh khỏi'.

'Ngọn núi này không được tạo ra trong đêm, nó được hình thành qua hàng triệu năm mới có thể trở nên đẹp như bây giờ. Cha tôi từng nói, điều tự nhiên không bao giờ gấp gáp nhưng nó sẽ luôn đúng thời điểm. Nó lấp đầy trái tim tôi với sự bình yên và hy vọng. Tôi được dạy để tôn trọng hành tinh này cũng như quá trình thay đổi của nó. Tôi hứa rằng, tôi sẽ thực hiện điều tương tự với bản thân', Miley Cyrus chia sẻ thêm.

Hậu tin tức chia tay gây bão dư luận, Miley Cyrus chính thức có động thái đầu tiên 1

Trước đó, đại diện của Miley Cyrus lên tiếng xác nhận thông tin nữ ca sĩ cùng chồng là nam diễn viên Liam Hemsworth đã đồng ý chia tay nhau.

'Họ quyết định tạm thời chia tay vào thời điểm này. Cả hai cho rằng, đây là điều tốt nhất dành cho họ. Cặp đôi cần thời gian riêng cho bản thân cũng như tập trung vào sự nghiệp. Tuy vậy, Miley và Liam vẫn sẽ là những người cha mẹ tốt đối với đám thú cưng của họ.', đại diện của giọng ca 'Wrecking Ball' chia sẻ.

Nguồn: Hollywood Life

Giúp Tiin sửa lỗi