Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber kêu gọi fan cầu nguyện cho mình giữa khủng hoảng tâm lý

Sau thời gian đối mặt với khủng hoảng tâm lý, Justin Bieber đã phải cầu cứu sự giúp đỡ từ người hâm mộ thông qua mạng xã hội Instagram.

Thời gian qua, Justin Bieber đã phải điều trị tâm lý, dẫn tới việc trì hoãn đám cưới với Hailey Baldwin. Mới đây, nam ca sĩ cập đã nhật tình hình của mình cho người hâm mộ trên Instagram. Justin Bieber chia sẻ rằng anh đang phải ‘đấu tranh rất nhiều'. Theo đó, Justin cảm thấy ‘mất kết nối và kỳ lạ', đó chính là lý do nam ca sĩ Sorry đã trực tiếp nhờ tới fan cầu nguyện cho anh. 

Justin Bieber lên tiếng 'cầu cứu' fan do khủng hoảng tâm lý.

Justin Bieber lên tiếng 'cầu cứu' fan do khủng hoảng tâm lý.

Chia sẻ này của Justin Bieber được đăng tải sau khi Hailey Baldwin bị bắt gặp đi một mình trong trang phục đen tuyền trên đường phố New York. Thông thường, cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin đi đâu cũng có nhau nhưng sự xuất hiện lẻ bóng lần này của nữ người mẫu khiến fan lo lắng Justin có chuyện chẳng hay. 

Hailey Baldwin ra phố một mình trong lúc Justin trầm cảm.

Hailey Baldwin ra phố một mình trong lúc Justin trầm cảm.

Nguồn tin của Hollywood Life cho biết: ‘Hailey thích được làm vợ của Justin và luôn ủng hộ, yêu thương anh ta dù ở hoàn cảnh thuận lợi hay khó khăn. Cô ấy muốn được ở cạnh Justin mãi mãi, ngay cả trong những lúc khó khăn nhất. Hailey sẽ không bao giờ phản bội Justin đâu, nhất là khi anh ta đang phải đấu tranh tâm lý.' 

Cặp đôi đang phải hoãn cưới cho tới khi tinh thần Justin Bieber ổn định.

Cặp đôi đang phải hoãn cưới cho tới khi tinh thần Justin Bieber ổn định.

Justin Bieber đang gặp rắc rối trong vấn đề sức khỏe tinh thần. Nguyên do là danh tiếng đến quá sớm khiến cuộc sống của ‘cậu bé 13 tuổi' bị đảo lộn. Nam ca sĩ thường xuyên rơi vào tình trạng buồn bã và tuyệt vọng. Hiện tại, Justin và Hailey đã tạm hoãn kế hoạch đám cưới cho tới khi Justin Bieber hồi phục trở lại. 

Góp ý cho Tiin