Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber lại giở trò chế giễu Taylor Swift, lần này Hailey Baldwin còn quay phim cười nhạo

Justin Bieber

Không biết đến bao giờ, Justin Bieber mới để Taylor Swift được yên thân?

Mới đây, Taylor Swift vừa xuất hiện trên chương trình truyền hình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon. Tại đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ về cuộc phẫu thuật mổ mắt bằng phương pháp laser của mình. Tuy nhiên, ca phẫu thuật này lại khiến TayTay gặp không ít rắc rối khiến mẹ của cô đã phải quay lại những hành động kỳ cục, hài hước của nữ ca sĩ. Bất ngờ hơn, mẹ của Taylor Swift đã gửi đến cho người dẫn chương trình Jimmy Fallon để 'bôi xấu' con gái.

Justin Bieber lại giở trò chế giễu Taylor Swift, lần này Hailey Baldwin còn quay phim cười nhạo 0 

Taylor Swift xấu hổ vì bị mẹ và MC Jimmy Fallon 'bóc mẽ' trên truyền hình. 

Taylor Swift xấu hổ vì bị mẹ và MC Jimmy Fallon 'bóc mẽ' trên truyền hình.

Trong video, Taylor Swift tỏ ra nũng nịu vì không lấy được trái chuối ưa thích do phải đeo chiếc kính to sụ sau ca mổ. Khỏi phải nói, Taylor Swift đã ngỡ ngàng và 'xấu hổ' như thế nào vì bị mẹ 'bóc' ngay trên sóng truyền hình.

Taylor Swift nũng nịu sau ca mổ

Nữ ca sĩ Lover và Jimmy Fallon không ngờ rằng video này lại là nguồn cơn khơi dậy một trò chế nhạo khác đến từ Justin Bieber. Trong khi livestream trên Instagram vừa qua, Justin Bieber đã đứng tại bếp của mình và nhại lại câu nói của Taylor Swift: 'Đó không phải là quả chuối tôi muốn.' Câu nói của Justin vào thời điểm hết sức ngẫu nhiên với video của TayTay đã khiến người hâm mộ cho rằng Justin Bieber đang cố tình bôi bác nữ ca sĩ.

Justin Bieber nhạo báng Taylor Swift

Đáng chú ý hơn, Hailey Baldwin chính là người quay lại video của Justin Bieber. Cô vợ mới của nam ca sĩ lên tiếng sau màn tấu hài của chồng: 'Thật là buồn cười.'

Người hâm mộ của Taylor Swift đang tỏ ra vô cùng tức giận trước hành động của Justin Bieber và Hailey Baldwin. Họ cho rằng Justin Bieber là một người đàn ông nhỏ nhen và mãi không chịu buông tha cho Taylor Swift.

Sau đám cưới thế kỷ, vợ chồng Justin Bieber - Hailey Baldwin đã 'gây bão' bởi màn 'cà khịa' Taylor Swift. 

Sau đám cưới thế kỷ, vợ chồng Justin Bieber - Hailey Baldwin đã 'gây bão' bởi màn 'cà khịa' Taylor Swift.

Trước đây, Justin Bieber từng phải xin lỗi vì chế giễu Taylor Swift trong quá khứ cùng Kanye West, và quản lý Scooter Braun. Khi lên tiếng ủng hộ chồng trong vụ việc, Hailey Baldwin cũng bị 'ném đá tơi bời'. Dường như mâu thuẫn giữa Taylor và Justin đến nay vẫn chưa kết thúc.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi