Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khloe Kardashian và bạn trai bên nhau ngoài phố lần đầu sau scandal ngoại tình

Dù bị bạn trai phản bội với nhiều người phụ nữ khác, Khloe vẫn một mực tha thứ.

Khloe Kardashian đã bỏ qua mọi lỗi lầm cho người bạn trai Tristan Thompson. Bằng chứng là mới đây, cặp đôi đã đi ra ngoài ăn uống cùng nhau. Trang TMZ ghi lại được cảnh Khloe ngồi cạnh Tristan dùng bữa trưa tại nhà hàng Town Hall  ở Cleveland, nơi cặp đôi đang sinh sống.

Khloe Kardashian và Tristan Thompson còn cười đùa vui vẻ với nhau thoải mái như chưa có chuyện gì từng xảy ra. Một nhân chứng có mặt cho biết: 'Cả hai trông thực sự hạnh phúc. Khloe cười nhiều, tôi cảm thấy ngạc nhiên trước diện mạo tuyệt vời của cô ấy sau khi sinh. Khi rời nhà hàng, Tristan còn quàng tay ôm Khloe. Họ là một cặp đôi thực thụ.' 
 

Khloe Kardashian ăn trưa cùng bạn trai

Điều này trái ngược với tin đồn Khloe không thèm nói chuyện với bạn trai và đòi chuyển về Los Angeles sau khi sinh em bé. Khác với phản ứng của Khloe, các chị em nhà Kardashian vẫn tức giận và tỏ ra lạnh lùng với chàng cầu thủ bóng rổ. Về phần các fan, họ cũng không vui mừng khi Khloe yên ổn bên Tristan. 'Cô ấy thật dại dột', 'Rồi anh ta sẽ lại chứng nào tật ấy',... loạt bình luận tiêu cực xuất hiện trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, có người lại bênh vực 'đứa trẻ cần cha'. 

Tristian Thompson hạnh phúc bên Khloe nhưng vẫn qua lại với nhiều người phụ nữ. 

Tristian Thompson hạnh phúc bên Khloe nhưng vẫn qua lại với nhiều người phụ nữ.

Cặp đôi Tristan và Khloe chào đón con gái đầu lòng vào ngày 12/4 vừa qua. Ít ngày trước đó, Tristan bị phát hiện âu yếm 2 người phụ nữ lạ mặt, anh còn qua đêm với một vũ nữ thoát y tại khách sạn. Sự việc này khiến Khloe bị ảnh hưởng, trở dạ và sinh non, đồng thời người hâm mộ 'ném đá' Tristan Thompson tới tấp. 

Khloe Kardashian và bạn trai bên nhau ngoài phố lần đầu sau scandal ngoại tình 1 

Bằng chứng cho thấy chàng cầu thủ bóng rổ lăng nhăng.  

Bằng chứng cho thấy chàng cầu thủ bóng rổ lăng nhăng. 

Khloe Kardashian đặt tên con gái là True, vẫn lấy họ Thompson của bạn trai. Nữ diễn viên truyền hình thực tế của nhà Kardashian đã tự hào khoe căn phòng của con gái trên mạng xã hội với nhiều lời yêu thương.

Giúp Tiin sửa lỗi