Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ Justin Bieber nức nở khen con dâu Hailey Baldwin: 'Mẹ không nghĩ có thể chọn được người hợp hơn'

Justin Bieber

Mẹ ruột của Justin Bieber vừa gây chú ý khi thể hiện sự ngưỡng mộ đối với cặp đôi mới cưới, đặc biệt là con dâu Hailey Baldwin.

Vừa qua, Justin Bieber và Hailey Baldwin trở thành tâm điểm truyền thông với đám cưới thế kỷ được tổ chức tại resort sang chảnh. Bên cạnh các vị khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng, đám cưới còn có sự góp mặt của các thành viên trong gia đình cô dâu, chú rể.

Mẹ Justin Bieber chia sẻ ảnh chụp cùng con trai trong đám cưới. 

Mẹ Justin Bieber chia sẻ ảnh chụp cùng con trai trong đám cưới.

Sau đám cưới, mẹ của Justin Bieber - bà Pattie Mallette đã đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai trong sự kiện trọng đại. Không chỉ có vậy, bà Pattie còn để lại một bình luận về cặp đôi mới cưới dưới một bức hình khác được Justin Bieber đăng tải.

‘Con thực sự đã được ban phước với một cô dâu xinh đẹp, con trai à. Đẹp cả trong lẫn ngoài. Mẹ không nghĩ mẹ có thể chọn được người phù hợp hơn với con. Các con là món quà dành cho nhau. Mẹ rất biết hơn và luôn luôn khiêm nhường trước tình yêu, phước lành mà Chúa đã dành cho các con. Trái tim của mẹ đã được vẹn toàn' - mẹ của Justin Bieber chia sẻ đầy cảm xúc. 

Mẹ Justin Bieber nức nở khen con dâu Hailey Baldwin: 'Mẹ không nghĩ có thể chọn được người hợp hơn' 1 

Hailey Baldwin được mẹ của Justin Bieber ủng hộ. 

Hailey Baldwin được mẹ của Justin Bieber ủng hộ.

Kể từ khi Justin Bieber hẹn hò Hailey Baldwin, bà Pattie Mallette đã nhiều lần thể hiện sự ủng hộ. Bà từng đích thân đăng ảnh chụp cùng Hailey Baldwin lên Instagram cá nhân. Hai mẹ con còn bị bắt gặp đi chơi với nhau. Tuy nhiên, đây có lẽ là lần tiên mà bà ‘nhiều lời' nhất khi nói về cô con dâu. Hailey Baldwin quả thực may mắn khi vừa cưới được người chồng tốt, vừa được mẹ chồng yêu thương, trân trọng. 

Justin Bieber và vợ Hailey Baldwin trong MV mới phát hành. 

Justin Bieber và vợ Hailey Baldwin trong MV mới phát hành.

Ngày 30/9 vừa qua, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã tiến hành hôn lễ sau một năm đăng ký kết hôn. Đám cưới của hai người diễn ra tại một resort sang trọng, với tổng chi phí được cho là lên tới 1,3 triệu USD (hơn 30 tỷ đồng). Sau đám cưới, Justin Bieber phát hành ca khúc 10,000 Hours, kết hợp cùng Dan + Shay. MV này có sự tham gia diễn xuất của Hailey Baldwin. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi