Tiin.vn trên Facebook

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson

Hẹn hò nhanh, kết hôn nhanh, hủy hôn cũng nhanh, Ariana Grande và Pete khiến 'dân tình' chóng mặt vì tốc độ yêu đương của họ.

Ariana Grande và Pete Davidson là một trong những cặp đôi hot nhất mùa hè 2018. Mọi chuyện trong mối quan hệ tình cảm của cả hai đều diễn ra một cách nhanh chóng. Hồi tháng 5, cả hai công bố hẹn hò và chỉ sau đó ít tuần, họ đã đính hôn. Khi đang mặn nồng, Ariana Grande và Pete Davidson cũng liên tiếp 'áp đảo' công chúng bằng loạt hình ảnh tình cảm ở ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. Chính vì thế, người hâm mộ đã không ít lần lên tiếng phản đối. 

Mới đây, hôn ước của Ariana Grande và Pete Davidson đã chính thức bị hủy bỏ. Hãy cùng điểm lại những dấu mốc quan trọng trong cuộc tình ngắn ngủi này. 

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 0

Tháng 3/2016: Grande và Davidson lần đầu gặp nhau tại chương trình Saturday Night Live. Lúc này, Pete Davidson đang hẹn hò Cazzie David. Sau này, Ariana Grande tiết lộ đã có chút cảm mến Pete Davidson trong lần gặp gỡ đầu tiên.

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 1

Tháng 9/2016: Ariana Grande xác nhận hẹn hò nam rapper Mac Miller.

Ngày 9/5/2018: Ariana Grande và Mac Miller chia tay. Cặp đôi công bố thông tin trên Instagram, khẳng định vẫn xem nhau là bạn bè dù 'đường ai nấy đi'.

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 2

Ngày 12/5/2018: Ariana dự một bữa tiệc của Saturday Night Live, trên tay cô nàng là chiếc ốp điện thoại giống với Pete Davidson. Nghi vấn hẹn hò của hai người được rộ lên. 

Ngày 16/5/2018: Pete Davidson xác nhận chia tay bạn gái cũ Cazzie David. 'Một cô gái rất tài năng, cô ấy sẽ ổn' - Pete nói về tình cũ lúc bấy giờ. TMZ khẳng định lúc này Pete Davidson đã 'phải lòng' Ariana Grande. 

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 3

Ngày 21/5/2018: Us Weekly tiết lộ Pete và Ariana đang hẹn hò. Nguồn tin cho rằng sau màn trình diễn của Ariana Grande tại Billboard Music Awards, nữ ca sĩ đã thân mật với Pete Davidson nơi hậu trường. 

Ngày 24/5/2018: Cặp đôi bắt đầu bình luận, tán tỉnh nhau qua lại trên Instagram. 

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 4

Ngày 25/5/2018: Người hâm mộ phản đối Ariana Grande hẹn hò Pete Davidson vì anh mắc chứng bệnh rối loạn nhân cách. Pete phản pháo trên Instagram: 'Vì ai đó gặp phải vấn đề sức khỏe tinh thần, không có nghĩa là họ không được hạnh phúc trong tình yêu.' 

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 5

Ngày 30/5/2018: Ariana Grande và Pete Davidson công khai bức ảnh chung lần đầu tiên trên Instagram của nam diễn viên. 

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 6

Ngày 2/6/2018: Pete Davidson đi xăm 2 hình để kỷ niệm tình yêu với Ariana Grande. Một hình xăm tai thỏ - biểu tượng của nữ ca sĩ và một hình xăm chữ cái AG - viết tắt tên của bạn gái.

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 7

Ngày 11/6/2018: Ariana Grande và Pete Davidson chính thức đính hôn. Nam diễn viên hài kiêm MC đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái bằng một chiếc nhẫn kim cương trị giá 100.000 nghìn USD (2,3 tỷ đồng). Được biết vì không dư giả là bao, Pete Davidson đã phải 'chật vật' để mua chiếc nhẫn này. 

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 8

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 9

Ngày 17/6/2018: Cả hai được cho là dọn về sống chung cùng nhau. Ariana Grande đăng tải một bức ảnh trên Instagram story và xác nhận thông tin cặp đôi đang ở trong căn hộ mới, chưa có đồ đạc. Hai ngày sau đó, Ariana và Pete đi mua sắm đồ nội thất cùng nhau. 

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 10

Ngày 20/6/2018: Hình ảnh về căn hộ đắt tiền của hai người tại New York được báo chí 'mổ xẻ'. 

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 11

Ngày 29/6/2018: Ariana Grande xăm hình để tưởng nhớ người bố quá cố của Davidson. Số hiệu 8418 trên đồng phục cứu hỏa của người bố đã hy sinh trong thảm họa 11/9 được nữ ca sĩ xăm lên bàn chân trái. 

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 12

Ngày 23/7/2018: Pete Davidson thông báo ngừng sử dụng mạng xã hội để tránh xa nguồn năng lượng tiêu cực từ cộng đồng fans. Suốt thời gian đó, cuộc tình của anh và Ariana Grande không nhận được nhiều sự ủng hộ. 

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 13

Ngày 20/8/2018: Cặp đôi lần đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ tại sự kiện VMAs 2018. Hai người thể hiện nhiều hành động tình cảm tại lễ trao giải. 

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 14

Ngày 7/9/2018: Bạn trai cũ của Ariana Grande, Mac Miller qua đời vì sốc thuốc. Sự ra đi của Mac đã tác động lớn tới tâm lý của Ariana. Không chỉ đau buồn vì mất đi tình cũ, nữ ca sĩ còn bị hứng chịu chỉ trích 'phản bội Mac để đến với Pete'. 

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 15

Ngày 24/9/2018: Pete Davidson xuất hiện trên chương trình The Howard Stern Show. Anh tâm sự từ khi yêu Ariana Grande, anh bị nhận nhiều lời dọa giết.

Ngày 27/9/2018: Ariana Grande liên tục cập nhật trên Twitter vào rạng sáng. Nữ ca sĩ cầu xin 'một ngày bình yên' và kêu rằng 'tôi quá mệt mỏi rồi' khiến fans lo lắng.

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 16

Ngày 9/10/2018: Pete Davidson xóa hình xăm tai thỏ về Ariana Grande. Anh đã xăm một hình trái tim để đè lên. 

Nhìn lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Ariana Grande và Pete Davidson 17

Ngày 14/10/2018: TMZ công bố thông tin Ariana Grande hủy hôn với Pete Davidson. Cặp đôi cho rằng mối quan hệ tình cảm của họ không nên tiếp tục ở thời điểm này. Cùng lúc đó, Ariana Grande đã bỏ show ngay trước giờ diễn vì 'lý do cá nhân'. 

Góp ý cho Tiin