Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những nam thần ‘ế bền vững' của showbiz Hoa ngữ: Hồ Ca đứng thứ 2 không ai dám đứng nhất!

Khi netizen Trung bình chọn những ngôi sao 'ế trường tồn theo năm tháng', những cái tên nào sẽ được xướng lên?

Trong làng showbiz Hoa ngữ, có không ít những nam thần được xem như ‘người tình trong mộng' của hàng ngàn cô gái nhưng qua bao năm vẫn ‘một mình'. Thậm chí, đôi lúc ‘sự ế' của họ bền vững đến mức mà người hâm mộ nghi ngờ liệu các nam thần này có ế đến suốt đời hay không.

Mới đây, một chủ đề thảo luận về những ngôi sao nam ế nhất trong showbiz đã thu hút không ít sự chú ý từ netizen Trung. Điểm đáng chú ý là những cái tên được đưa ra đều có sắc, có tài, có tiền lẫn độ nổi tiếng.

Bạch Kính Đình

Một trong những cái tên đầu tiên được nhắc đến là ‘soái ca' Bạch Kính Đình. So với nhiều quý ông độc thân khác, anh chàng vẫn còn khá trẻ và tiềm năng vô hạn phía trước. Việc Bạch Kính Đình không yêu đương mà chuyên tâm vào công việc, sự nghiệp là điều dễ hiểu. Vậy vì sao netizen Trung lại chọn anh chàng là một trong những nam ngôi sao ‘ế bền vững' ở hiện tại và có khả năng độc thân… suốt đời luôn? Đều có lý do cả!

Những nam thần ‘ế bền vững' của showbiz Hoa ngữ: Hồ Ca đứng thứ 2 không ai dám đứng nhất! 0

Lý do lớn nhất chính là Bạch Kính Đình hoàn toàn chẳng có chút 'tế bào' lãng mạn nào cả. Trong một chương trình nọ, Bạch Kính Đình đã có dịp đóng vai người yêu cùng đồng nghiệp Dương Dung. Khi cả hai đứng dưới khung cảnh lãng mạn như bầu trời đầy tuyết rơi, thay vì nói những lời yêu đương ngọt ngào, Bạch Kính Đình lại ‘tỉnh bơ' khi đề nghị: ‘Trời lạnh quá, chúng ta vào trong đi', khiến cả Dương Dung lẫn các fan đều… cạn lời.

Ngay cả anh bạn thân Tỉnh Bách Nhiên cũng từng khẳng định rằng, nếu được chọn giữa giày (sở thích của Bạch Kính Đình) và bạn gái, chắc chắn nam diễn viên sẽ không ngần ngại mà chọn… giày ngay!

Những nam thần ‘ế bền vững' của showbiz Hoa ngữ: Hồ Ca đứng thứ 2 không ai dám đứng nhất! 1

Với tính cách ‘thẳng như ruột ngựa' và còn một chút xíu trẻ con thế này, khó mà tưởng tượng được ngày Bạch Kính Đình có bạn gái sẽ như thế nào. Đến nay, đã 26 xuân xanh trôi qua, song anh chàng vẫn chưa có một chiếc tin hẹn hò nào.

Bành Vu Yến

Đẹp trai, tài giỏi, giàu có và độ nổi tiếng chưa bao giờ suy giảm trong những năm qua, Bành Vu Yến thường được xem như một trong những nam thần ‘sát gái' nhất của showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên, biệt danh này chỉ để ám chỉ đến số lượng tin đồn hẹn hò nhiều không đếm hết của anh chàng mà thôi.

Trên thực tế, từ khi ra mắt đến nay, Bành Vu Yến vẫn chưa xác nhận bất kỳ tin đồn hẹn hò nào. Khi được hỏi liệu có phải anh yêu đương trong bí mật hay không, nam tài tử chỉ biết cười khổ: ‘Không có thật mà'. 

Trên thực tế, từ khi ra mắt đến nay, Bành Vu Yến vẫn chưa xác nhận bất kỳ tin đồn hẹn hò nào. Khi được hỏi liệu có phải anh yêu đương trong bí mật hay không, nam tài tử chỉ biết cười khổ: ‘Không có thật mà'.

Bành Vu Yến từng nhiều lần khẳng định rằng, khi nào có bạn gái thật sự, anh sẽ công bố rộng rãi với các fan. Còn ở thời điểm hiện tại, số lượng tin đồn hẹn hò đã có cả nữ, cả nam và lên đến cả trăm người cũng chỉ dừng lại ở tin đồn.

Dù đã rất nổi tiếng, song Bành Vu Yến trong những năm gần đây vẫn dồn tâm huyết và thời gian vào việc đóng phim nhiều hơn. Trong khi đó, những người bạn cùng tuổi, ra mắt cùng lúc trong làng giải trí của anh đều đã lần lượt gia đình đuề huề. Điều này khiến các fan không khỏi lo lắng cho cuộc sống tình cảm trong tương lai của nam diễn viên.

Biết bao giờ Bành Vu Yến mới chịu bỏ 'người tình' điện ảnh mà yêu đương, cưới vợ như bao người?  

Biết bao giờ Bành Vu Yến mới chịu bỏ 'người tình' điện ảnh mà yêu đương, cưới vợ như bao người? 

Lâm Tuấn Kiệt

Được xem như một trong Tân Tứ Đại Thiên Vương của làng giải trí Đài Loan, nhưng về đời sống tình cảm, Lâm Tuấn Kiệt vẫn luôn khiến người hâm mộ tò mò: Là do anh không muốn tìm bạn gái hay thật sự từng ấy năm chỉ ‘chung tình' với Hebe (nhóm S.H.E)?

Những nam thần ‘ế bền vững' của showbiz Hoa ngữ: Hồ Ca đứng thứ 2 không ai dám đứng nhất! 4

Trước đây, chuyện Lâm Tuấn Kiệt yêu đơn phương Hebe đã từng một thời tốn biết bao giấy mực của báo giới. Nhưng từ sau khi câu chuyện đó dần lắng xuống, anh chàng đã không còn xác nhận yêu đương với bất cứ cô gái nào nữa. Dù có tin đồn hẹn hò, công ty và Lâm Tuấn Kiệt sẽ nhanh chóng dập tắt. 

Đến nay, đã có gần 16 năm Lâm Tuấn Kiệt bước vào làng giải trí. Tình yêu dành cho âm nhạc của anh vẫn chưa bao giờ thay đổi, và điều đó cũng tương tự với cuộc sống độc thân chưa bao giờ có ‘biến động' nào. Ở thời điểm hiện tại, cả Lâm Tuấn Kiệt và Hebe đều vẫn đang độc thân, người hâm mộ liên tục thúc giục cả hai ‘yêu nhau cho rồi', nhưng khả năng dường như không quá lớn.

Những nam thần ‘ế bền vững' của showbiz Hoa ngữ: Hồ Ca đứng thứ 2 không ai dám đứng nhất! 5

Những sao nam nổi cùng thời với Lâm Tuấn Kiệt như Châu Kiệt Luân, La Chí Tường, Vương Lực Hoành… đều đã yên bề gia thất. Trong khi đó, Lâm Tuấn Kiệt vẫn luôn khiến người hâm mộ ‘đau đầu' vì mãi không kiếm được một cô người yêu nào.

Hồ Ca

Trên thực tế, người hâm mộ đã quá quen với danh hiệu ‘thánh ế bền vững' của Hồ Ca trong showbiz Hoa ngữ. Mỗi khi các ngôi sao từng hợp tác với anh công khai người yêu, hẹn hò hay kết hôn, Hồ Ca sẽ luôn là cái tên được ‘réo' lên đầu tiên bởi sự ‘forever alone' của mình.

Những nam thần ‘ế bền vững' của showbiz Hoa ngữ: Hồ Ca đứng thứ 2 không ai dám đứng nhất! 6

Ban đầu, khi Hồ Ca vừa nổi lên và được biết đến như một trong những nam thần mới của làng giải trí Trung Quốc, việc anh có người yêu là một vấn đề vô cùng nhạy cảm. Một trong những người con gái mà anh từng hẹn hò công khai là Tiết Giai Ngưng - một mỹ nhân nổi tiếng của màn ảnh nhỏ.

Hình ảnh Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng hẹn hò. 

Hình ảnh Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng hẹn hò.

Khi Hồ Ca gặp tai nạn nghiêm trọng, Tiết Giai Ngưng vẫn không hề bỏ rơi mà luôn ở bên cạnh, động viên và chăm sóc cho nam diễn viên. Cứ tưởng chuyện tình khắc cốt ghi tâm, cùng vượt qua hoạn nạn gian khó ngày ấy rồi sẽ có lúc đơm hoa kết trái, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại. Sau nhiều năm yêu nhau, Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng chia tay trong hòa bình, chẳng nhắc gì đến đối phương nữa.

Từ đó đến nay, Hồ Ca thi thoảng vẫn có tin hẹn hò, yêu đương nhưng không có lần nào thật sự có kết thúc đẹp. Đặc biệt là trong những năm gần đây, anh hầu như không mấy quan tâm đến chuyện yêu đương nữa. Tiết Giai Ngưng cũng chỉ sống một mình, không lấy chồng, không can dự vào showbiz nữa. Cũng từng có nhiều người khẳng định rằng Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng vẫn đang âm thầm yêu nhau, nhưng ‘chính chủ' đã cật lực phản bác các tin đồn này.

Đến nay, cứ mỗi khi showbiz Hoa ngữ có tin đồn về một sao nam lớn tuổi nào đó đang yêu đương lặng lẽ, netizen sẽ tự động ‘réo' tên Hồ Ca ngay. Thế nhưng, qua bao ‘mùa quýt' đồn đoán hẹn hò, anh chàng vẫn cứ ‘độc thân vui vẻ', chẳng hề có dự định yêu đương hay lấy vợ. 

Đến nay, cứ mỗi khi showbiz Hoa ngữ có tin đồn về một sao nam lớn tuổi nào đó đang yêu đương lặng lẽ, netizen sẽ tự động ‘réo' tên Hồ Ca ngay. Thế nhưng, qua bao ‘mùa quýt' đồn đoán hẹn hò, anh chàng vẫn cứ ‘độc thân vui vẻ', chẳng hề có dự định yêu đương hay lấy vợ.
Giúp Tiin sửa lỗi