Mới

Tiin.vn trên Facebook

Nóng: Ariana Grande chính thức hủy hôn ước với Pete Davidson

Cuộc đính hôn của Ariana Grande và Pete Davidson có tuổi thọ chỉ vẻn vẹn… 5 tháng.

Theo thông tin mới nhất từ trang tin TMZ, Ariana Grande và Pete Davidson đã chính thức hủy hôn ước. Nguồn tin này cho biết cặp đôi đã chia tay cuối tuần qua, cả hai phía Ariana Grande và Pete Davidson đều xác nhận rằng đây không phải là thời điểm phù hợp để giữ vững mối quan hệ tình cảm này.

Hôn ước của Ariana Grande - Pete Davidson đã chấm dứt. 

Hôn ước của Ariana Grande - Pete Davidson đã chấm dứt. 

Lần cuối cặp đôi xuất hiện bên nhau là tuần trước. 

Lần cuối cặp đôi xuất hiện bên nhau là tuần trước. 

Mặc dù vẫn còn tình cảm với nhau nhưng Ariana Grande và Pete Davidson lại chọn cách 'đường ai nấy đi'. Theo TMZ, hai người vẫn có ý định quay lại trong tương lai.

Thông tin chia tay rộ lên không lâu sau khi tình cũ của Ariana Grande, nam rapper Mac Miller qua đời. Kể từ đó, Ariana Grande đau buồn và hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội. Có khi, cô còn lên Twitter để cầu cứu được 'một ngày bình yên'. Nữ ca sĩ còn tuyên bố dừng hoạt động trong showbiz nhưng lại 'rục rịch' chuẩn bị cho album mới khiến fans khó hiểu. 

Nhẫn đính hôn của Ariana Grande. 

Nhẫn đính hôn của Ariana Grande. 

Ariana Grande và Pete Davidson công bố đính hôn vào tháng 5 năm nay, chỉ vài tuần sau khi hẹn hò với nhau. Pete đã mua chiếc nhẫn đính hôn trị giá 100 nghìn đô (2,3 tỷ đồng) để ngỏ lời với Ariana. Như vậy, hôn ước của họ chỉ kéo dài 5 tháng. 

Cặp đôi sau đó liên tiếp thể hiện tình cảm ở nơi công cộng cũng như mạng xã hội. Hai người còn dọn về sống chung trong căn hộ sang trọng mà Ariana Grande mua tại New York. Mối tình Ariana và Pete cũng không nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Góp ý cho Tiin