Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phan Ngọc Luân lên tiếng về chuyện đi quá giới hạn với Mr Đàm sau livestream

Tối nay, Phan Ngọc Luân lại khiến showbiz Việt dậy sóng khi chia sẻ về việc từng yêu Đàm Vĩnh Hưng, ngủ chung và thậm chí là đi quá giới hạn.

Tối nay, 21/11, có thể nó là một buổi tối không bình yên với showbiz Việt khi mà nam ca sĩ Phan Ngọc Luân mới chia sẻ một 'bí mật' gây sốc với nhiều người. Trong buổi trò chuyện tại chương trình Một tiếng kể hết, Phan Ngọc Luân cho biết anh và Mr Đàm từng có thời gian yêu nhau. Nhiều lúc anh không kiềm chế được cảm xúc của bản thân khi ngủ chung giường với 'ông hoàng nhạc Việt' và cả hai đã đi quá giới hạn. 

Phan Ngọc Luân từng là học trò của Mr Đàm tại cuộc thi The Voice. Anh được nam ca sĩ chỉ bảo, quan tâm chăm sóc tận tình. Đến mức, bây giờ anh cảm thấy khá buồn và tổn thương khi không còn được Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc như xưa.

Phan Ngọc Luân bất ngờ tiết lộ 'gây sốc' về chuyện tình yêu với Mr Đàm

Phan Ngọc Luân bất ngờ tiết lộ 'gây sốc' về chuyện tình yêu với Mr Đàm

Phan Ngọc Luân chia sẻ: 'Sống chung, tập luyện chung và ca hát với anh Hưng, tình cảm ấy càng ngày càng lớn. Khi mình đụng chạm, bá vai anh Hưng, cảm giác cứ lớn lên mãi, nó không dừng lại được. Rồi Luân nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Luân đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Có những chuyện mình không thể kể ra ở đây, chỉ nói được đến đó thôi'.

Liên lạc với phía Phan Ngọc Luân sau khi livestream kết thúc, đại diện phát ngôn của nam ca sĩ cho biết: 'Thời gian thi The Voice, Ngọc Luân là con trai mới lớn, từ dưới quê lên mà được anh Đàm quan tâm chăm sóc nhiều nên rung động. Nhiều người cho rằng đó là tình cảm song phương nhưng thực ra chỉ là Ngọc Luân đơn phương thích anh Đàm thôi. Bây giờ anh Luân vẫn có người yêu là bạn gái, lớn hơn Luân 2,3 tuổi, không tiện chia sẻ thêm. Và có thể nói anh Đàm là người đàn ông duy nhất mà Ngọc Luân có tình cảm từ trước tới nay.

Chia sẻ như vậy Luân rất sợ anh Đàm giận. Vì trong lúc nói chuyện thì có những từ ngữ dễ khiến người khác hiểu lầm. Ví dụ như đi quá giới hạn ở đây chỉ là ôm, hôn, tình cảm thầy trò thân thiết nên thể hiện vậy thôi, chỉ dừng ở đó chứ không có gì khác cả'.

Với Phan Ngọc Luân, việc đi quá giới hạn ở đây chỉ là ôm, hôn

Với Phan Ngọc Luân, việc đi quá giới hạn ở đây chỉ là ôm, hôn

Trước câu hỏi, việc Phan Ngọc Luân vừa mới ra MV mà lại tiết lộ những điều 'gây sốc' như thế này không sợ bị dư luận cho rằng cố tình tạo scandal để nổi tiếng? Phía Phan Ngọc Luân cho biết, nếu muốn để PR cho MV thì nam ca sĩ đã chia sẻ trước khi ra MV chứ không phải đến bây giờ.

Người này cũng chia sẻ thêm, chuyện tình 6 năm đề cập trong MV cũng là về Mr Đàm. Dù tình cảm chỉ là đơn phương và thoáng qua nhưng đến giờ nghĩ lại thì Phan Ngọc Luân vẫn cảm thấy buồn.

Góp ý cho Tiin