Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng mạnh mẽ của Miley Cyrus khi Selena Gomez bị Dolce & Gabbana chê xấu

Miley đã có những lời lẽ thẳng thắn đáp trả nhà thiết kế Dolce & Gabbana vì bình luận khiếm nhã tới Selena Gomez.

Nếu bạn đụng tới Selena Gomez, hãy cẩn thận đấy. Bởi không chỉ fans của cô lên tiếng bênh vực mà còn cả những người bạn nổi tiếng, họ sẵn sàng khẩu chiến với bất cứ ai để bảo vệ Selena Gomez. 

Miley bảo vệ Selena Gomez khi bị chê xấu. 

Miley bảo vệ Selena Gomez khi bị chê xấu.

Sau khi bị Stefano Gabbana chê 'quá xấu' trên Instagram ngày hôm qua, Selena Gomez đã được Miley Cyrus thay mặt đáp trả gay gắt. Miley để lại bình luận nhắm thẳng tới nhà thiết kế của Dolce & Gabbana dưới một bức ảnh của người hâm mộ: 'Những gì gã khốn đó nói quá sai và hoàn toàn nhảm nhí.' Trong lời đáp trả của mình, nữ ca sĩ Wrecking Ball dùng từ ngữ khá 'mạnh'. Thêm vào đó, Miley còn cho rằng Selena Gomez là một cô gái xinh đẹp. 

Phản ứng mạnh mẽ của Miley Cyrus khi Selena Gomez bị Dolce & Gabbana chê xấu 1 

Bình luận khiếm nhã của Stefano Gabbana. 

Bình luận khiếm nhã của Stefano Gabbana.

Thực tế, Miley Cyrus cũng từng gây gổ với hãng Dolce & Gabbana. Năm 2017, cô nàng chỉ trích bình luận 'phản đối không nhận con nuôi đồng tính hay thụ tinh trong ống nghiệm' của Stefano Gabbana và người bạn đời Domenico Dolce. Tuy là người đồng tính nhưng Stefano không muốn gọi ông là 'gay'. Trước ý kiến của Miley Cyrus, Stefano đã đáp lại trên Instagram của cô: 'Vô học'.

Selena Gomez và Miley Cyrus là bạn bè thân thiết trong showbiz. 

Selena Gomez và Miley Cyrus là bạn bè thân thiết trong showbiz.

Hơn nữa, Milye Cyrus cũng không lẻ loi trên hành trình đòi lại công bằng cho Selena Gomez. Nhiều ngôi sao khác đã vào cuộc. Người mẫu Jaime King kêu gọi tẩy chay Dolce & Gabbana trên Twitter. Trong khi đó, nữ ca sĩ Julia Michaels chia sẻ: 'Selena Gomez, tôi muốn nói rằng bạn là một trong những người phụ nữ đẹp nhất tôi từng biết, về ngoại hình lẫn nội tâm. Luôn yêu bạn.'

Chắc chắn, Dolce & Gabbana sẽ tổn thất không nhỏ sau vụ việc này. 

Góp ý cho Tiin