Tiin.vn trên Facebook

Sau thái độ vô trách nhiệm, cuối cùng Seungri đã có tâm thư xin lỗi vì bê bối tại club của mình

Ngày 2/2, Seungri đã đăng tải một tâm thư dài trên trang cá nhân gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ về bê bối tình dục, hành hung người tại CLB cao cấp do anh đầu tư.

Khi câu lạc bộ do Seungri đầu tư và giữ chức giám đốc bị tố cáo vì có liên quan đến bê bối tấn công tình dục và hành hung người khác, nam ca sĩ đã lập tức từ chức và giữ im lặng. Tuy nhiên, thay vì làm sự việc lắng xuống, anh nhận được vô vàn chỉ trích vì thái độ vô trách nhiệm, thờ ơ. 

Sau 3 ngày im lặng, cuối cùng, anh cũng đã lên tiếng giải thích về hành động của mình. Trong thư, Seungri tự nhận đã gửi lời xin lỗi muộn. Lý do là, nhiều người đã khuyên anh nên im lặng, chờ mọi việc lắng xuống.

Khi xảy ra bê bối, Seungri đã từ chức để tránh liên lụy 

Khi xảy ra bê bối, Seungri đã từ chức để tránh liên lụy 

Nam ca sĩ kể rằng, thời điểm xảy ra sự việc, anh không có mặt ở hiện trường và chỉ được nghe nhân viên kể lại, vài ngày trước đã có một vụ ẩu đả giữa khách hàng và nhân viên của quán. Sự việc đã được báo cảnh sát và đang được điều tra.

Anh cũng khẳng định, những vụ tranh chấp xô xát giữa các bên trong quán bar là bình thường. Đây là lý do khiến anh nghĩ mọi chuyện đơn giản và không quan tâm sâu hơn nữa.

Đến khi nhìn thấy đoạn clip về vụ xô xát trên báo chí, anh đã rất sốc. 'Tôi không chấp nhận bạo lực trong bất cứ tình huống nào. Nhân đây, tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến những nạn nhân bị tổn thương bởi vụ ẩu đả đó' - Seungri viết.

Một người đàn ông họ Kim đã tố cáo nhân viên trong CLB của Seungri đã đánh đập mình. 

Một người đàn ông họ Kim đã tố cáo nhân viên trong CLB của Seungri đã đánh đập mình. 

Bên cạnh đó, Seungri cũng chia sẻ rằng, sau khi hoạt động của Big Bang tạm dừng, anh đã bắt đầu các hoạt động kinh doanh câu lạc bộ. Việc anh đứng tên vị trí giám đốc kinh doanh chủ yếu để quảng bá cho câu lạc bộ chứ không tham gia điều hành kinh doanh.

Anh khẳng định: 'Tôi sẵn sàng tham gia thẩm vấn để xóa bỏ những nghi ngờ về câu lạc bộ của mình'. 

Trước đó, ngày 29/1, trang Naver (Hàn Quốc) đã bất ngờ đăng tải tố cáo của một khách hàng về việc bị hành hung khi cố gắng cứu một người phụ nữ bị quấy rối tình dục tại CLB do Seungri làm giám đốc.

Sau đó, đài MBS cũng đăng tải phóng sự điều tra. Theo lời kể của nạn nhân bị hành hung, anh đã bị nhân viên của CLB lôi ra lề đường đánh. Sau đó, cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông bị nghi quấy rối tình dục trong CLB. Ngoài ra, KBS cũng đăng tải nghi vấn, club này kinh doanh, tàng trữ chất gây nghiện. 

Góp ý cho Tiin
Tag:

# Seungri |