Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật chuyện Ariana Grande đang hẹn hò nam rapper từng hợp tác trong ca khúc 'boyfriend'

Tiết lộ của anh trai Ariana Grande mới đây đã khiến người hâm mộ lầm tưởng nữ ca sĩ đang ở trong một mối quan hệ tình cảm. Thực hư chuyện này ra sao?

Tại một sự kiện công chiếu phim ở Los Angeles gần đây, anh trai của Ariana Grande, Frankie Grande đã công bố thông tin nữ ca sĩ đang hẹn hò nam rapper Mikey Foster - thành viên nhóm nhạc Social House. 

Frankie Grande cho hay: 'Tôi quý Mikey. Tôi nghĩ anh ta là một chàng trai ngọt ngào. Rất tài năng, rất tử tế, và rất biết quan tâm. Vì thế, anh ta là một chàng trai tuyệt vời. Tôi rất hào hứng khi dành thời gian bên họ' - Ý chỉ về cuộc hẹn giữa Frankie và Ariana cùng Mikey. 

Sự thật chuyện Ariana Grande đang hẹn hò nam rapper từng hợp tác trong ca khúc 'boyfriend' 0 

Anh trai của Ariana vừa bị 'nói hớ' chuyện em gái hẹn hò nam rapper Mikey Foster. 

Anh trai của Ariana vừa bị 'nói hớ' chuyện em gái hẹn hò nam rapper Mikey Foster.

Chính chia sẻ này đã khiến báo chí và người hâm mộ lầm tưởng Ariana Grande và Mikey Foster là một cặp đôi. Trước những nghi ngờ của cư dân mạng, Frankie Grande đã phải đính chính thông tin trên Twitter: ‘Em gái tôi không ở trong mối quan hệ tình cảm nào cả. Mọi người hãy thư giãn nào. Cô ấy đang độc thân lắm đấy.' 

Và ngay sau đó lại lên Twitter đính chính. 

Và ngay sau đó lại lên Twitter đính chính.

Frankie Grande cũng thanh minh với báo chí: ‘Ariana và Mikey Foster không hẹn hò nhau. Chia sẻ của tôi về việc đi chơi với cả hai người vừa qua đã bị hiểu sai... Đó chỉ là cuộc hẹn giữa những người như bạn bè mà thôi. Tôi không bao giờ bình luận bất cứ điều gì riêng tư về cuộc sống của em gái.'

Tin đồn Ariana Grande hẹn hò Mikey Foster bắt đầu rộ lên từ mùa hè năm nay. 

Tin đồn Ariana Grande hẹn hò Mikey Foster bắt đầu rộ lên từ mùa hè năm nay.

Thông tin Ariana Grande và Mikey Foster là một cặp đôi rộ lên khi họ cùng hợp tác trong ca khúc boyfriend, được ra mắt hồi đầu tháng 8. Trong MV, Ariana và Milkey đã dành cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm khiến fan hiểu nhầm. Thêm vào đó, Mikey cũng chia sẻ hình ảnh của Ariana trên Instagram để chúc mừng sinh nhật với lời lẽ mùi mẫn. Đó chính là lý do khiến tin đồn hẹn hò càng có cơ sở.

Thực tế Ariana Grande có hẹn hò nam rapper của nhóm nhạc Social House hay không, có lẽ người trong cuộc mới hiểu rõ được!

Góp ý cho Tiin