Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

The Weeknd - Bella Hadid vừa chia tay, Selena Gomez liền có động thái 'mờ ám'

Thông tin The Weeknd - Bella Hadid vừa xuất hiện, Selena Gomez lập tức gây chú ý khi xuất hiện với chiếc nhẫn khủng ở ngón áp út.

Hiện tại, thông tin chuyện tình The Weeknd và Bella Hadid đổ vỡ lần hai sau hơn một năm hàn gắn đang khiến cộng đồng fan 'sôi sùng sục'. Được biết, cặp đôi đường ai nấy đi vì thường phải xa nhau do tính chất công việc. The Weeknd dành nhiều thời gian chuẩn bị cho album mới. Anh cũng dự định lấn sân điện ảnh trong năm nay. Trong khi đó, Bella thường xuyên di chuyển giữa các nước để tham gia các tuần lễ thời trang và chụp ảnh tạp chí.

The Weeknd và Bella Hadid thời còn mặn nồng. 

The Weeknd và Bella Hadid thời còn mặn nồng.

Bên cạnh '2 nhân vật chính' thì trong thời điểm này, tình cũ The Weeknd là Selena Gomez cũng được chú ý đặc biệt. Mới đây, phóng viên bắt gặp Selena Gomez đi shopping tại 1 cửa hàng trang sức. Theo quan sát, nữ ca sĩ 27 tuổi này mặc áo dáng rộng cổ chữ V kết hợp cùng quần đồng điệu khi xuống phố.

The Weeknd - Bella Hadid vừa chia tay, Selena Gomez liền có động thái 'mờ ám' 1 

Điều đáng nói là sau khi trở ra từ cửa hàng trang sức, trên ngón áp út của cô xuất hiện 1 chiếc nhẫn khủng. Việc Selena Gomez bất ngờ gây chú ý với chiếc nhẫn trong thời gian The Weeknd vừa chia tay Bella Hadid khiến người hâm mộ không khỏi 'đoán già đoán non'.

Chiếc nhẫn khủng trên ngón áp út của Selena Gomez khiến fan đặc biệt chú ý. 

Chiếc nhẫn khủng trên ngón áp út của Selena Gomez khiến fan đặc biệt chú ý.

khi xem hình nhiều người cho rằng Selena đã mặc áo trái ra đường. Không hiểu do vô tình hay cố ý mà người tình cũ của Justin Bieber lại mắc lỗi trang phục như vậy.

The Weeknd - Bella Hadid vừa chia tay, Selena Gomez liền có động thái 'mờ ám' 3 

The Weeknd - Bella Hadid vừa chia tay, Selena Gomez liền có động thái 'mờ ám' 4 

The Weeknd trở thành bạn trai của Gomez đầu năm 2017 sau khi chia tay tình cũ Hadid được 10 tháng. Sau đó họ cũng thông báo tan vỡ vì giọng ca Back to you vẫn còn nhung nhớ Justin Bieber. Đến hiện tại, The Weeknd cũng đã không giữ được mối tình với bạn gái siêu mẫu.

 

Giúp Tiin sửa lỗi