Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Quỳnh: Không tìm gặp người thứ 3, sẵn sàng đóng phim cùng Chí Nhân khi được mời

Với Thu Quỳnh của hiện tại, Chí Nhân giống như một người đồng nghiệp làm cùng nghề, thế nên nếu cả hai được mời xuất hiện trong một dự án cô cũng sẵn lòng.

Sau thành công của vai phản diện My Sói, nữ diễn viên Thu Quỳnh tiếp tục gây sốt người hâm mộ với màn lột xác thành gái ngoan, trở thành một người phụ nữ nhẫn nhịn, chịu đựng trong bộ phim mới 'Về nhà đi con'. Sau khi lên sóng, bộ phim đã tạo hiệu ứng lớn đồng thời giúp nữ diễn viên giành thêm nhiều thiện cảm thông qua vai diễn Thu Huệ.

Bộ phim giờ vàng 'Về nhà đi con' 

Bộ phim giờ vàng 'Về nhà đi con'

Thu Quỳnh gây sốt với vai diễn Thu Huệ  

Thu Quỳnh gây sốt với vai diễn Thu Huệ 

Trong phim, Thu Huệ có mối quan hệ khá rắc rối với người yêu cũ, cũng chính vì vậy mà 'Uyên' vợ 'Thành' đã tìm đến cô để đánh ghen. Trả lời trên aFamily về hành động của nhân vật Uyên, Thu Quỳnh cho biết: 'Rất có học. Nhưng nếu là tôi, tôi sẽ không đi gặp Huệ. Việc Uyên gặp Huệ chỉ thể hiện rằng cô ấy đang tự ti. Đương nhiên, đó là cách mà nhiều người lựa chọn. Người bình tĩnh thì ngồi nói chuyện, người mất bình tĩnh thì lao vào cào xé'.

Uyên vợ Thành trong Về nhà đi con 

Uyên vợ Thành trong Về nhà đi con

Nữ diễn viên cũng nói thêm bản thân cô trong quá khứ cũng từng có ý định tìm đến người thứ 3 đã phá hoại hạnh phúc gia đình mình nhưng sau khi cân nhắc cô lại quyết định không làm như vậy. Chính cái tôi mạnh mẽ cũng như không để bản thân lép vế trước 'tình địch' đã không cho phép bản thân Thu Quỳnh tìm đến 'tiểu tam' để đối chất. 'Đối với tôi, việc đó hoàn toàn không cần thiết. Bởi vì lỗi không phải từ người thứ ba mà từ chính chồng mình. Người mình cần nói chuyện chỉ có chồng mình thôi' - Thu Quỳnh cho biết.

Cách đây mấy năm, người hâm mộ khá sốc khi Thu Quỳnh, Chí Nhân 'đường ai nấy đi' vì dính tin đồn có người thứ 3 đã chen vào cuộc hôn nhân của họ. Mặc dù sau đó người trong cuộc đã lên tiếng đính chính nhưng tại thời điểm đó Chí Nhân cũng như cô gái kia cũng nhận không ít chỉ trích từ cư dân mạng. Khi đó, mối quan hệ của cả ba được cho là rất căng thẳng và khó hòa giải. 

Thu Quỳnh - Chí Nhân 

Thu Quỳnh - Chí Nhân

Tuy nhiên, khi được hỏi: 'Nếu một ngày nhà sản xuất mời cô và chồng cũ đóng chung, Thu Quỳnh có nhận lời không?' thì câu trả lời của chị cả 'Về nhà đi con' khiến nhiều người khá ngạc nhiên. Nữ diễn viên khẳng định chắc chắn là có và cho biết đấy là điều rất bình thường và hiển nhiên.

Đối với cô, sau một thời gian dài bản thân đã không còn buồn như trước đồng thời thoải mái hơn trong mối quan hệ với chồng cũ và xem nam diễn viên như một người bạn hay trước đó là bố của con trai nên không có lí do gì để từ chối. Thu Quỳnh sẵn sàng hợp tác với Chí Nhân như một người đồng nghiệp trong công việc.

Cả hai từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí 

Cả hai từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí

Thu Quỳnh - Chí Nhân và cậu con chung 

Thu Quỳnh - Chí Nhân và cậu con chung

Với tài năng lẫn nhan sắc đáng nể, hiện tại cô đang là một trong những nữ diễn viên đắt giá nhất màn ảnh nhỏ phía Bắc. Cô được biết đến qua các bộ phim như Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê và bộ phim đang rất hot trên truyền hình Việt Nam thời điểm này là i

Giúp Tiin sửa lỗi