Tiin.vn trên Facebook

Trả lời về nghi vấn bất hòa với Taylor Swift, Justin Bieber nói gì?

Justin Bieber vừa giải đáp với phóng viên về mối quan hệ được cho là không mấy tốt đẹp với Taylor Swift thời gian vừa qua.

Gần đây, Justin Bieber bị dân tình gán cho cái mác ‘đối thủ' của Taylor Swift. Hết chuyện anh lên tiếng bênh vực quản lý Scooter Braun để rồi lộ ra việc mỉa mai Taylor Swift trong quá khứ, rồi đến việc nhại lại điệu bộ của TayTay trên Instagram. Người hâm mộ của nữ ca sĩ đang không mấy hài lòng về hành động của Justin Bieber.

Justin Bieber khẳng định mối quan hệ của anh với Taylor Swift luôn luôn ổn. 

Justin Bieber khẳng định mối quan hệ của anh với Taylor Swift luôn luôn ổn.

Khi mới xuất hiện cùng vợ Hailey Baldwin trước của một phòng thu âm, Justin Bieber đã được các phóng viên hỏi về mối quan hệ của anh với Taylor Swift. Đáp lại câu hỏi này, Justin Bieber chia sẻ: ‘Chúng tôi luôn luôn ổn. Thị phi của người khác không phải thị phi của tôi.' Phải chăng, nam ca sĩ What Do You Mean đang muốn nhâấn mạnh rằng việc anh bất hòa với Taylor Swift chỉ là do dư luận dựng lên mà thôi? Theo đó, Justin Bieber khẳng định bản thân không muốn tạo thêm drama. 

Taylor Swift và Justin Bieber có mối quan hệ tốt đẹp khi mới vào showbiz. 

Taylor Swift và Justin Bieber có mối quan hệ tốt đẹp khi mới vào showbiz.

Trước đây khi mới nổi tiếng, Justin Bieber và Taylor Swift từng tay bắt mặt mừng tại nhiều sự kiện âm nhạc. Tuy nhiên, trải qua nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, hai nghệ sĩ không còn thân thiết như xưa. 

Vợ chồng Justin - Hailey được cho là mải mai TayTay trên mạng xã hội. 

Vợ chồng Justin - Hailey được cho là mải mai TayTay trên mạng xã hội.

Cách đây chưa lâu, Taylor Swift tham dự chương trình truyền hình Jimmy Fallon. Mẹ của nữ ca sĩ đã bí mật gửi một clip quay lại cảnh Taylor khóc lóc sau ca mổ mắt laser để trình chiếu trên chương trình. Khoảnh khắc này đã khiến Taylor Swift ‘đỏ mặt'. Sau đó, trên Instagram livestream, Hailey Baldwin và Justin Bieber đã cười nhạo hành động khóc lóc này của nữ ca sĩ Lover. Điều này khiến một lần nữa công chúng cho rằng Justin Bieber không ưa Taylor Swift. Đối với Justin Bieber thì có vẻ đây chỉ là một màn ‘gửi gắm yêu thương'. 

Taylor Swift nhại lại Taylor Swift

Góp ý cho Tiin