Tiin.vn trên Facebook

Tin được không? Luật sư của Seungri khẳng định anh bị gài bẫy trong vụ môi giới mại dâm

Drama bê bối của làng giải trí Hàn Quốc này có lẽ sắp sánh ngang phim 'Cô dâu 8 tuổi' về độ dài và những tình huống bất ngờ liên tục xuất hiện.

Chiều 14/3, Sina đăng tải tin nhắn độc quyền về vụ môi giới mại dâm giữa Seungri và một khách hàng tên A. Tin nhắn khiến dư luận rùng mình khi Seungri chỉ coi phụ nữ là một món hàng để trao đổi lợi nhuận.

Thật khó mà có thể chấp nhận được những câu như 'Anh muốn cô em như thế nào? Loại 10 triệu Won một cô nhé?' lại được thốt ra từ phía Seungri - chàng trai từng là thần tượng của hàng triệu fangirl.

Tin được không? Luật sư của Seungri khẳng định anh bị gài bẫy trong vụ môi giới mại dâm 0

Tuy nhiên, mới đây, luật sư của Seungri lại khẳng định thân chủ của mình bị... gài bẫy trong vụ giao dịch này. Theo đó, vị luật sư cho biết, những tin nhắn hình ảnh và miêu tả tính cách của các cô gái chỉ là câu trả lời cho những câu hỏi 'mang tính định hướng' của A.

Luật sư cho biết, Seungri đã bị A lừa số tiền lên tới 2 tỷ Won (khoảng 41 tỷ đồng). Bối cảnh này là thứ bao trùm lên diễn biến trong đoạn đối thoại.

Tin được không? Luật sư của Seungri khẳng định anh bị gài bẫy trong vụ môi giới mại dâm 1

'A đã lừa đảo thân chủ tôi hơn 2 tỷ Won (khoảng 41 tỷ đồng). Seungri vốn đã kiện anh ta vì tội lừa đảo nhưng rồi lại rơi vào bẫy. Có vẻ như  A đã lên kế hoạch tỉ mỉ, gài bẫy vào từng câu hỏi để sau này có thể sử dụng như một mối đe dọa đến Seungri khi cả hai trở mặt.' - luật sư của Seungri nói.

Liên quan đến hình ảnh các cô gái được gửi trong đoạn hội thoại, luật sư cho biết đó chỉ là những hình ảnh hotgirl mà Seungri lấy từ trên mạng.

'Seungri gửi ảnh của những cô gái mà A không biết rằng họ là hot girl nổi tiếng. Cuối cùng thỏa thuận đã không thành. Seungri chỉ muốn dùng cách đó, hy vọng có thể lấy lại 2 tỷ Won tiền bị lừa kia thôi.' - luật sư cho biết thêm.

Góp ý cho Tiin