Tiin.vn trên Facebook

Mùa Sao Thủy nghịch hành kết thúc và những sự khởi sắc trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Mọi ảnh hưởng của Sao Thuỷ nghịch hành đã chính thức chấm dứt khi giai đoạn “shadow phase” khép lại

Mặc dù Sao Thuỷ đã bắt đầu quay trở lại quỹ đạo bình thường từ ngày 4/11 nhưng những dư âm của mùa nghịch hành vẫn còn kéo dài đến khoảng 2 tuần sau đó (thời kỳ này có tên là shadow phase – tạm dịch là: hậu nghịch hành). Trong khoảng thời gian này, Sao Thuỷ sẽ dần dần khởi động lại năng lượng của mình và điều chỉnh lại sự cân bằng đã bị phá vỡ trong khoảng 1 tháng vừa qua.

Bạch Dương: Mọi thứ cuối cùng cũng trở nên rõ ràng

Với mối quan hệ tình cảm hay công việc, Sao Thủy nghịch hành đã thách thức từ khả năng gặp gỡ một nửa quan trọng của bạn, đến giá trị và tính chính trực của mối quan hệ. Bây giờ, bạn sẽ có cơ hội để xem xét lại. Dù là tiếp tục hay dừng lại, hãy biết rằng tất cả là vì điều tốt nhất.

Kim Ngưu: Cấu trúc lại lịch trình để có hiệu quả hơn

Các lĩnh vực về sức khỏe, sự tỉnh táo, sự siêng năng hàng ngày và môi trường làm việc sẽ được cải thiện. Ví dụ, nếu bạn đang gặp phải sự chậm trễ, thông tin sai lệch hoặc có lẽ cảm thấy thiếu năng lượng, Sao Thủy lúc này sẽ giúp bạn vượt qua mọi cản trở tại nơi bạn đã vấp ngã.

Song Tử: Trí sáng tạo được thông suốt và chờ đón sự lãng mạn

Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn khi hành tinh cai quản chòm sao của bạn trở lại bình thường, chiếu sáng trong lĩnh vực về tình cảm và đam mê, những nơi mà bạn đặt toàn bộ trái tim vào đó. Giờ sẽ không còn tình trạng tắc nghẽn ý tưởng, hay những cuộc tranh cãi không đâu với người yêu hoặc con cái nữa.

Mùa Sao Thủy nghịch hành kết thúc và những sự khởi sắc trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo 0

Cự Giải: Bắt đầu lại và cảm thấy được là chính mình

Bạn là một người giàu cảm xúc và sao Thủy sẽ nhấn mạnh phần này của bạn, Cự Giải. Các chủ đề về mối quan hệ quan trọng, nền tảng tình cảm - cả về tình tình yêu và với người thân, gia đình - sẽ được đưa ra để xem xét, nhưng lần này không còn những hoang mang, bạn sẽ biết phải làm gì.

Sư Tử: Tự tin với cách tiếp cận và điều hướng của bản thân

Các khúc mắc với hội bạn hay các bất đồng với bố mẹ, người nhà trong thời gian qua sẽ được gỡ bỏ. Ngoài ra cũng có thể là các vấn đề trong môi trường giáo dục sẽ được giải quyết một cách thuận lợi. Mọi hướng đi của bạn sẽ tiến về phía trước mà không gặp bất kỳ sự cản trở nào.

Xử Nữ: Thực hiện những điều chỉnh tài chính cần thiết

Mùa Sao Thuỷ nghịch hành kết thúc góp phần tác động đến các lĩnh vực về sự thoải mái, tài chính và khả năng kiếm tiền của bạn. Sao Thủy sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn của mình. Ngoài ra, Sao Thuỷ cũng ảnh hưởng đến sự tự tin, giá trị bản thân và trạng thái tinh thần của bạn.

Mùa Sao Thủy nghịch hành kết thúc và những sự khởi sắc trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo 1

Thiên Bình: Tập trung vào nhu cầu của bản thân

Cùng với Sao Kim, Sao Thuỷ khi trở lại quỹ đạo ổn định sẽ giúp xoa dịu mọi căng thẳng mà bạn đã trải qua. Các vì sao đang khuyến khích bạn tập trung các giá trị cốt lõi của mình như lòng tự trọng – tự tôn, tạo dựng hình ảnh thông qua ngoại hình. Hãy tô màu cho thế giới của chính bạn.

Bọ Cạp: Học cách tự lực và dựa vào trực giác

Sao Thủy đi thẳng trở lại và tiến vào vị trí chòm sao của bạn sẽ giúp bạn nâng cao tinh thần và có những tác động tích cực trong việc kết nối với thế giới bên ngoài cũng như với thế giới nội tâm bên trong của bạn. Có lẽ cuối cùng bạn sẽ bắt đầu nhìn mọi thứ từ một góc độ khác.

Nhân Mã: Khôi phục và kết nối lại với bạn bè

Cơ hội để bạn mở rộng các mạng lưới kết nối đang đến, hoặc đây cũng là lúc để bạn làm nóng lại những mối quan hệ đã bị nguội lạnh. Đã đến lúc bạn nên gạt cái tôi của mình và mọi bất hoà sang một bên. Hãy yêu cầu sự giúp đỡ từ các hội nhóm cộng đồng và xã hội để đạt được mục tiêu của mình.

Mùa Sao Thủy nghịch hành kết thúc và những sự khởi sắc trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo 2

Ma Kết: Hỏi hỏi từ quá khứ để phát triển tốt hơn trong tương lai

Mọi khó khăn, kể cả là những sự thất bại hay đổ vỡ nếu có trong quãng thời gian vừa qua đều là những bài học quý báu. Hãy rút ra kinh nghiệm và điều chỉnh lại bản kế hoạch cho thời gian tới. Giờ là thời điểm thích hợp để bạn tập trung và cháy hết mình cho tham vọng của bạn.

Bảo Bình: Thay đổi hoặc hướng tới mục tiêu theo một cách khác

Sau mùa Sao Thuỷ nghịch hành, có thể bạn đã quyết định chọn một hướng đi khác cho sự nghiệp, hoặc trở nên cởi mở hơn khi trong tiếp với cấp trên. Bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm, mở rộng tâm trí và tầm nhìn khi Sao Thuỷ đi thẳng. Tuỳ thuộc vào cách bạn đón nhận đó có thể là tin tốt hoặc tin xấu.

Song Ngư: Xem xét lại sự cam kết trong các mối quan hệ

Những thứ đưa bạn đến gần hơn với cái tôi cao nhất của mình sẽ đi vào cuộc đời bạn khi bạn ít ngờ tới nhất, và bây giờ khi bạn đã khám phá những phương tiện khác - về thu nhập hoặc chuyện tình cảm - bạn có thể giữ lại hoặc chấm dứt mọi thứ.

Góp ý cho Tiin