Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia tay không lí do

Cô thầm chúc anh người cô yêu sẽ sống hạnh phúc.

Anh và cô yêu nhau được 4 năm... Cái khoảng thời gian đó không phải là dài để cả 2 hiểu hết được nhau... Cũng không phải là ngắn để dễ dàng nói chia tay... Ấy vậy mà đã xảy ra ngay chính tình yêu của 2 người... Anh nói anh muốn chia tay...  Anh không tốt... Anh không xứng với cô... Sẽ có người yêu cô hơn anh...

Không.... Chỉ là nguỵ biện... Phải chăng anh hết yêu cô rồi... Giờ đây anh muốn chia tay, nói những lời đó quá thừa. Nói ra chỉ như xát muối vào tim cô.

Cô yêu anh. Hy sinh cả tuổi xuân chỉ để yêu anh. Bỏ ngoài tai những lời nói yêu thương của những người khác chỉ chỉ để yêu anh. Vì cô biết anh là người mà cô đang tìm kiếm bấy lâu. Là người lúc ở bên cô thấy hạnh phúc và vui tươi biết nhường nào. Nhưng giờ đây cô đang được nghe gì từ anh. . Một lời chia tay. Nghe sao lạnh lùng và khủng khiếp như thế. Nhưng có lẽ với anh điều đó quá bình thường phải không....

Cô đã khóc. Níu chặt lấy bàn tay anh. Xin anh đừng đi. Đừng rời xa cô... Anh xin lỗi... Và quay bước đi không nhìn lại. Lúc này trái tim cô đau. Cổ họng nghẹn  đắng. Cô đứng đó. Nhìn theo bóng anh rồi khuất mãi.

Cô thầm chúc anh - người cô yêu sẽ sống hạnh phúc. Và trân trọng tình yêu cô đã dành cho anh...

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Gửi tác phẩm (không quá 500 chữ) dự thi Truyện ngắn Smartphone để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị.

Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

>>>Xem thêm: Thể lệ cuộc thi Truyện ngắn smartphone

Giúp Tiin sửa lỗi